Bầu Thụy muốn cưu mang Văn Quyến

Ngay sau khi Văn Quyến lên tiếng muốn tìm bến đỗ mới, bầu Thụy khẳng định sẽ đưa chân sút này về Sài Gòn FC.

Thứ hai, 23/4/2012, 09:42 (GMT+7)

>> Chia tay Nghệ An, Văn Quyến tìm bến đỗ mới

thuy-126849-1368261097_500x0.jpg

Bầu Thụy muốn giúp Văn Quyến vượt qua giai đoạn khó khăn. Ảnh: Mai Hương.

Bầu Thụy tiếp tục trở thành tâm điểm của chú ý khi vừa tiết lộ muốn có Văn Quyến. Đây được xem là một quyết định có phần bất ngờ của ông bầu này. Bất ngờ ở chỗ, Sài Gòn FC đang không thiếu những ngôi sao cỡ Văn Quyến và Văn Quyến hiện không có phong độ cao nên khó có khả năng tranh chấp một vị trí chính thức ở Sài Gòn FC. Tuy nhiên như đã nói, bầu Thụy là người của những bất ngờ và biết đâu ngay khi về Sài Gòn FC, Văn Quyến sẽ lại được ra sân.

Thực tế, việc SLNA không sử dụng Văn Quyến ở mùa giải năm nay cũng bởi đội bóng này không muốn mạo hiểm với chính Văn Quyến và với tham vọng bảo vệ ngôi vô địch của mình. Văn Quyến cần thời gian tìm lại phong độ sau chấn thương. Việc chỉ được tung ra sân trong hiệp hai ở một vài trận lượt đi không giúp cho tiền đạo này tìm thấy sự tự tin, chưa nói việc khẳng định mình.
Tuy nhiên, rất có thể mọi chuyện sẽ khác nếu Văn Quyến được trọng dụng ở Sài Gòn FC, khi mà bầu Thụy đang muốn tạo cơ hội tối đa để Văn Quyến làm lại và trở lại.

Tất nhiên, chẳng ai dám chắc Văn Quyến sẽ được ra sân nếu như bản thân anh không nỗ lực cố gắng. Chắc chắn nếu về Sài Gòn FC, Văn Quyến sẽ càng có thêm áp lực bởi anh phải sống trong một tập thể nhiều sao. Ở đây, rất có thể bầu Thụy đang quyết tạo ra một môi trường cạnh tranh nhất có thể nhằm đánh thức tài năng của một trong những tiền đạo số một tuyển Việt Nam. Ngoài nỗ lực bản thân, việc được thử sức trong một môi trường như Sài Gòn FC, sẽ giúp Văn Quyến rất nhiều để hoàn thiện mình.

Ngoài mục đích giúp Văn Quyến về chuyên môn, bầu Thụy đang muốn giúp tiền đạo xứ Nghệ vượt qua giai đoạn khó khăn. SLNA đã đồng ý hai tay để Văn Quyến đi tìm đội bóng mới, nhưng ngoài Cần Thơ ở giải hạng Nhất, hiện chưa có đội nào “dám” mời Văn Quyến về. Con người bầu Thụy vẫn vậy, chưa thử thì chưa biết thế nào mà đã thử rồi là làm tới cùng. Việc cưu mang Văn Quyến rất có thể bầu Thụy sẽ nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau và thậm chí là không ít người lo cho Văn Quyến khó trụ lại ở đội bóng lớn như Sài Gòn FC, nhưng biết đâu, đó lại là một bước ngoặt lớn với tiền đạo này.

Thời hạn chốt danh sách cho lượt về sắp hết, bầu Thụy tiết lộ sẽ sớm làm việc với Văn Quyến về ý định của mình. Phía SLNA đã khẳng định sẽ tạo điều kiện hết sức để Văn Quyến được ra sân nhiều hơn nên mới đồng ý cho tiền đạo này ra đi. Chính vì thế, việc có về Sài Gòn FC hay không là quyết định của cá nhân Văn Quyến. Ra đi để tìm cơ hội cho riêng mình hay ở lại để tiếp tục không có lối thoát, rõ ràng đặt lên bàn cân, Văn Quyến sẽ phải có quyết định nhanh chóng, dứt khoát.

Với Văn Quyến, người hâm mộ Việt Nam luôn thương anh hơn là ghét. Việc có về Sài Gòn FC hay không và nếu về sau đó sẽ đá như thế nào, Văn Quyến sẽ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người. Tương lai vẫn là một sự thách thức lớn phía trước, nhưng nếu Văn Quyến thật sự được bầu Thụy, một người máu bóng đá cưu mang, biết đâu hình ảnh “cậu bé vàng” sẽ sớm trở lại.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?