Bầu Khắc Tiệp úp mở chuyện Kỳ Hân sắp cưới Hồng Quân

Trên trang cá nhân, ông trùm công ty Venus tiết lộ Kỳ Hân chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời.

Thứ hai, 23/5/2016, 11:18 (GMT+7)
bau-khac-tiep-up-mo-chuyen-ky-han-sap-cuoi-hong-quan

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vẫn chưa lên tiếng xác nhận về đám cưới. Ảnh: Instagram.

Hôm 22/5, trên Facebook cá nhân, bầu Vũ Khắc Tiệp tiết lộ hiện tại các thành viên trong công ty Venus của mình đều đang tham gia những dự án mới. Theo đó, Ngọc Trinh làm MC cho một game show còn Kỳ Hân chuẩn bị bước sang cột mốc mới của cuộc sống.

Chia sẻ của bầu Tiệp khiến nhiều người cho rằng anh đang ngầm ám chỉ việc Kỳ Hân sắp kết hôn. Tuần trước, một người của Kỳ Hân hé lộ chân dài quê Sóc Trăng và Mạc Hồng Quân sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới. Cặp đôi vừa cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới ở TP HCM nhưng vẫn chưa muốn công khai chuyện vui với giới truyền thông.

Trước đó, hôm 13/4, ông trùm Venus cũng gây chú ý khi bật mí chuyện một nhân viên của anh xin nghỉ việc để lấy chồng: "Sếp ơi em lấy chồng nhé. Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin là đám cưới này em sẽ hạnh phúc, vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn... Chắc có lẽ anh sợ xa em, xa cô gái anh yêu quý...". Khắc Tiệp không tag tên ai ở status này nhưng nhiều người khẳng định anh đang nhắc tới Kỳ Hân.

bau-khac-tiep-up-mo-chuyen-ky-han-sap-cuoi-hong-quan-1

Vũ Khắc Tiệp thông báo một nhân viên của mình chuẩn bị lấy chồng. Ảnh: CMH.

Trong khi đó, trả lời một trang báo, Mạc Hồng Quân vẫn từ chối xác nhận chuyện anh chuẩn bị làm đám cưới. Chân sút Than Quảng Ninh chỉ hé lộ vào tháng 6 tới, anh và Kỳ Hân sẽ ra mắt một bộ ảnh chung lãng mạn, có thể là ảnh cưới hoặc ảnh tình yêu đôi lứa bình thường như các cặp tình nhân khác.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?