Thứ bảy, 12/12/2015, 11:04 (GMT+7)

Bầu Đức không muốn nhắc tới HLV Miura

Sau nhiều phát biểu mạnh mẽ hướng về thầy Miura, bầu Đức bất ngờ 'không muốn nói gì' về vị chiến lược gia này.

Tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Yokohama ngày 11/12, giới truyền thông hỏi nhưng ông nhất định không trả lời “vấn đề gì liên quan HLV Miura”. “Tôi không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào về HLV Miura. Lúc này không phải lúc để bàn về vấn đề của ông ấy. Trên tư cách một ông bầu, người hâm mộ, hay tư cách Phó chủ tịch VFF đều không có ý kiến gì nữa”, bầu Đức cho biết.

bau-duc-khong-muon-nhac-toi-hlv-miura

Ông chủ HAGL từng công khai chỉ trích HLV người Nhật Bản. Lần gần nhất ông “sốc óc” HLV Miura là bên lề cuộc họp ban chấp hành VFF ngày 4/12. Khi đó, bầu Đức chê HLV 53 tuổi là “HLV tệ nhất trong 60 năm qua của bóng đá Việt Nam”. Những chỉ trích của bầu Đức nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Ở chiều ngược lại, HLV Miura cũng không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về cầu thủ HAGL và bầu Đức. Trong lần tập trung này, U23 Việt Nam gọi đến 7 cầu thủ thuộc biên chế đội bóng phố núi với những cái tên đình đám như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều, Hồng Duy… Nhưng bầu Đức từng có lúc tỏ ra hoài nghi “gọi lên nhiều mà không sử dụng cũng như không”.

Mối quan hệ giữa bầu Đức và HLV Miura từng có thời gian tốt đẹp. Đầu mùa 2015, ông bầu này từng không giấu ý định mời HLV Miura về dẫn dắt HAGL do đánh giá cao tính kỷ luật, cách làm việc của ông. Nhưng từ khoảng tháng 2, bầu Đức bắt đầu có những phản ứng mạnh. Giới chuyên môn cho rằng, có thể do HLV người Nhật không đánh giá đúng năng lực của cầu thủ “gà nòi” bầu Đức.

Hôm qua 11/12, Tuấn Anh ra mắt bản hợp đồng cho mượn với Yokohama. Công Phượng chuẩn bị điều tương tự với Mito Hollyhock. Về trường hợp Xuân Trường qua Hàn Quốc, tỷ phú mê bóng đá nói: “Mọi việc vẫn đang trong quá trình thương thảo nên chưa thể tiết lộ gì thêm. Khi nào xong, sẽ có lễ công bố thông tin như hôm nay với Tuấn Anh. Đội đang thi đấu giải nhà nghề Hàn Quốc nên quá trình đàm phán cũng kỳ công”.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao