Thứ bảy, 19/11/2016, 12:26 (GMT+7)

Bầu Đức đưa Tuấn Anh sang Thái Lan trị thương

Ông chủ HAGL nhờ cựu tuyển thủ Thái Lan Dusit Chalemseng làm đầu mối giúp đỡ Tuấn Anh trong quá trình điều trị ở xứ chùa vàng.

[Caption]

Tuấn Anh sang Thái Lan điều trị chấn thương sau khi chia tay tuyển Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Sáng 19/11, sau khi nghe báo cáo tình hình về chấn thương của Tuấn Anh, bầu Đức ngay lập tức chỉ đạo thuộc cấp liên hệ với bệnh viện ở Thái Lan để làm thủ tục đưa tiền vệ này sang chữa trị. Vị Chủ tịch của HAGL nhờ cựu tuyển thủ Thái Lan Dusit Chalemseng làm đầu mối giúp đỡ Tuấn Anh trong quá trình điều trị ở đây. Trước đây, Dusit từng làm cầu thủ rồi HLV của HAGL nên có mối quan hệ rất thân tình với bầu Đức.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối hồi còn ở Yokohama (Nhật Bản). Khi về Việt Nam, tình hình của anh tiến triển tốt. Tuy nhiên, trong buổi tập trên sân Thống Nhất hôm 13/11, anh tái phát chấn thương do cố gắng thực hiện một động tác khống chế bóng khó. Sau khi cùng đội tuyển sang Myanmar, anh phải tiểu phẫu hút dịch đầu gối và tiêm kháng sinh hàng ngày.

Từ hôm 17/11, tiền vệ quê Thái Bình có thể ra sân chạy nhẹ nhưng các bác sĩ tiên lượng anh không thể hồi phục để tham dự giải đấu. Do vậy, trong cuộc họp đội tối 18/11, HLV Hữu Thắng quyết định gạch Tuấn Anh khỏi danh sách dự AFF Cup 2016 cùng với Đặng Quang Huy.

"Số tôi không may mắn, cứ trước các giải đấu là lại dính chấn thương. Tôi tiếc khi không thể cùng đội tuyển tranh tài tại AFF Cup 2016. Tuy nhiên, tôi không quá buồn khi nhận quyết định chia tay đội tuyển. Tôi biết chấn thương của mình và lường trước việc bị loại", Tuấn Anh tâm sự.

Chấn thương là nỗi ám ảnh với Tuấn Anh trong nhiều năm qua. Trong một buổi tập trước Tết Nguyên đán 2012, anh bị dứt dây chằng đầu gối phải và phải rất lâu sau mới bình phục. Năm 2013, tiền vệ tài năng tiếp tục dính chấn thương và tưởng như phải sớm giã từ sự nghiệp. Bầu Đức khi đó đưa Tuấn Anh sang Thái Lan mổ đầu gối, sau đó chi thêm hàng tỷ đồng để qua Pháp phục hồi. Năm 2015, "Chàng Nhô" phải bỏ lỡ SEA Games 28 cùng U23 Việt Nam vì tái phát chấn thương ngay trước thềm giải đấu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao