Thứ bảy, 3/8/2013, 10:51 (GMT+7)

Bầu Đức 'điều' xe riêng đưa 'Running man' lên sân bay

Vũ Xuân Tiến được xế hộp riêng của bầu Đức đưa lên sân bay Nội Bài, bước vào hành trình đi thăm Arsenal.

Toàn bộ quá trình chuẩn bị cho hành trình sang Arsenal của Vũ Xuân Tiến do phía HAGL hỗ trợ. Khi "Running man" lên sân bay Nội Bài tối 2/8, phía HAGL cũng cấp cho anh chiếc xe chuyên dùng chở bầu Đức trong những ngày Arsenal sang Việt Nam để tiện di chuyển. Đây là chiếc Toyota Prado màu đen có giá khoảng hai tỷ đồng và trên cửa kính xe vẫn còn tấm thẻ VIP trận Việt Nam - Arsenal. Phía HAGL cũng cung cấp một số vật dụng cá nhân cần thiết cho "Running man" sử dụng trong quá trình sang Anh.
 
tienn-1375501799_600x0.jpg
Vũ Xuân Tiến làm thủ tục ở sân bay. Ảnh: HT.
 
Chàng trai 20 tuổi này cho biết chuẩn bị khá nhiều quà tặng cho các thành viên đội Arsenal trong thời gian sang Anh gồm chú Tễu, cờ Việt Nam, nón lá và rất nhiều bánh đậu xanh. Món bánh đậu xanh vốn là đặc sản của vùng quê Hải Dương và Vũ Xuân Tiến cũng muốn giới thiệu hình ảnh quê hương mình với bạn bè quốc tế.
 
Tiễn "Running man" trong lần đầu xuất ngoại có gia đình và bạn bè thân thiết. Khi làm thủ tục đi máy báy, Vũ Xuân Tiến tỏ ra khá lóng ngóng nhưng các nhân viên ở sân bay Nội Bài cũng nhận ra "Running man" nên giúp đỡ nhiệt tình. Khi qua cửa kiểm tra, nhiều nhân viên an ninh cũng nhận ra và trò chuyện khá vui vẻ với "Running man".
 
Vũ Xuân Tiến bay từ Nội Bài vào TP HCM lúc 21h15 và sau hai tiếng đã được đại diện HAGL đón ở sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, đại diện HAGL thay mặt gia đình và bạn bè nói lời tạm biệt, gửi lời chúc may mắn đến "Running man" trước khi lên đường vào lúc 1h ngày 3/8. Dự kiến, anh có mặt ở sân bay Gatwick (London) lúc 7h40 giờ địa phương, tức 13h40 giờ Việt Nam.
 
Toàn bộ quá trình "Running man" ở Anh sẽ được phía Arsenal đài thọ theo tiêu chuẩn 5 sao. Chàng trai Hải Dương sẽ có hai ngày kín lịch tại London trước khi về đến Việt Nam vào lúc 22h ngày 5/8.
 
Sâm Cầm
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?