Bật lại thầy, thủ môn Đinh Hoàng La bị treo găng

Thủ môn người Ukraina liên tiếp chống lệnh HLV người Hàn Quốc nên có thể sẽ bị treo giò nội bộ đến hết mùa giải.

Thứ năm, 19/7/2012, 08:33 (GMT+7)

>> Thủ môn Đinh Hoàng La - tội đồ và người hùng

la-386612-1368328174_500x0.jpg

Thủ môn Hoàng La gặp rắc rối vì vô kỷ luật. Ảnh: Thế Ngọc.

Kể từ khi về Bình Dương, Hoàng La thường xuyên gặp rắc rối vì vô kỷ luật, kiện cáo và bây giờ là cả bật thầy. Dường như HLV người Hàn Quốc Cho Yoon Hwan không được lòng Hoàng La.

Theo một số cầu thủ Bình Dương kể lại, Hoàng La thường xuyên không nghe theo chỉ đạo của HLV Cho Yoon Hwan, trong cả tập luyện và thi đấu. Thậm chí trong thời gian nghỉ Euro, không dưới hai lần thủ môn này phản kháng lại HLV của mình.

Đến trước vòng 21 gặp đội Đồng Tháp, trong một buổi tập, Đinh Hoàng La lại lời qua tiếng lại với HLV Cho Yoon Hwan. Không chịu nổi cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của Hoàng La, HLV Cho Yoon Hwan đã loại thủ môn này không bắt trận vòng 21, đồng thời trả Hoàng La về cho lãnh đạo đội bóng và đề xuất cho nghỉ đến hết mùa giải.

Trước án phạt nặng, Hoàng La vẫn không tỏ ra biết lỗi khi không thừa nhận mình sai khi được lãnh đạo đội bóng yêu cầu viết bản tường trình. Một lãnh đạo đội bóng Bình Dương cho biết, đây không phải là lần đầu tiên Hoàng La vô kỷ luật, CLB sẽ có những hình phạt nghiêm khắc để làm gương cho các cầu thủ khác.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?