Thứ tư, 20/11/2019, 01:12 (GMT+7)

Báo châu Á khen Văn Hậu 'xả thân dũng cảm'

Fox Sport Asia ấn tượng với tình huống Văn Hậu bò trên sân, dùng đầu đỡ cú sút cận thành tưởng chừng đã vào lưới của Thái Lan.

P81 Văn Hậu cứu thua
 
 

Tình huống diễn ra cuối hiệp hai khi Thái Lan gia tăng sức ép bằng những pha tấn công liên tiếp. Một trong số đó đến từ pha đánh trung lộ thoáng để tiền đạo Thái Lan thoải mái dứt điểm cận thành nhưng thủ môn Văn Lâm cũng phản xạ nhanh dùng chân đỡ bóng.

Bóng vẫn còn trong khu vực nguy hiểm với hai tiền đạo áo xanh đợi bóng bật ra. "Đoàn Văn Hậu đầy dũng cảm ném người xuống sân để chặn cú sút tưởng chừng chắc chắn trở thành bàn thắng, khiến Ekanit Panya không thể dứt điểm cận thành ghi bàn", báo châu Á viết về Văn Hậu.

Văn Hậu chơi lăn xả góp phần giúp Việt Nam giữ sạch lưới. Ảnh: Giang Huy.

Văn Hậu chơi lăn xả góp phần giúp Việt Nam giữ sạch lưới. Ảnh: Giang Huy.

Fox Sports Asia cũng dành lời khen tặng đến Đặng Văn Lâm: "Pha cứu thua xuất thần giúp Việt Nam giữ sạch lưới ở thời điểm rất quan trọng".

Trang báo châu Á đánh giá kết quả hòa 0-0 đánh giá đúng thực lực của hai đội. Tuy nhiên kết quả này lại có lợi cho Việt Nam bởi "Việt Nam không ở thế buộc phải thắng nhiều như Thái Lan, vì với việc đánh bại Indonesia, Malaysia đã vượt Thái Lan để chiếm vị trí nhì bảng G vòng loại World Cup".

Việt Nam hiện đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm sau 5 trận cùng thành tích bất bại. Malaysia là đội xếp thứ hai với 9 điểm, hơn Thái Lan 1 điểm. UAE đứng áp chót với 6 điểm nhưng đá ít hơn các đối thủ một trận. Đến tháng 3 năm sau, vòng loại World Cup mới tiếp tục diễn ra.

Bảng G vòng loại World Cup 2022.

Bảng G vòng loại World Cup 2022 (Indonesia đã chắc chắn bị loại). 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?