Báo châu Á chấm Quang Hải điểm cao nhất trận thắng Philippines

Fox Sports Asia cho Quang Hải 9 điểm, là cầu thủ chơi hay nhất trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Thứ năm, 6/12/2018, 23:09 (GMT+7)

"Một ngày mới, lại thêm một màn trình diễn chói sáng của Nguyễn Quang Hải", trang Fox Sports Asia đánh giá tiền vệ tấn công của Việt Nam sau trận thắng Philippines 2-1 tại Mỹ Đình. "Quang Hải là một trong những cầu thủ hay nhất AFF Cup năm nay và anh đã thể hiện điều đó trước Philippines. Anh làm chủ giữa sân và nhiều lần tạo ra pha tấn công nguy hiểm từ biên. Không may mắn có bàn thắng sau cú sút xe đạp chổng ngược nhưng đến phút 83 Quang Hải đã có bàn giúp Việt Nam dẫn trước".

Ảnh: Lâm Thỏa.

Ảnh: Lâm Thỏa.

Fox Sports Asia chấm Quang Hải chín điểm, cao nhất trong số cầu thủ hai đội. Đoàn Văn Hậu được chấm tám điểm, cao thứ hai.

Công Phượng, vào sân trong khoảng 10 phút cuối và có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 được chấm bảy điểm.

Bên phía Philippines, cầu thủ duy nhất được chấm tám điểm là tiền vệ Schrock. Cầu thủ từng chơi bóng ở Đức có một số pha uy hiếp hàng phòng ngự Việt Nam.

Fox Sports Asia chấm điểm cầu thủ hai đội

Việt Nam: Văn Lâm (6 điểm), Văn Hậu (8), Ngọc Hải (7), Duy Mạnh (7), Đình Trọng (7), Trọng Hoàng(7), Xuân Trường (6), Đức Huy (7), Quang Hải (9), Anh Đức (6), Văn Đức (7), Công Phượng (7), Tiến Linh (6), Huy Hùng (6).

Philippines: Deyto (6), de Murga (7), Silva (6), Aguinaldo (6), Ramsay (6), Reed (6), Ingreso (6), Steuble (6), Schrock (8), Reichelt (5), Younghusband (6).

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?