Bao cao su thành 'hàng hot' tại Asiad Incheon

Vật dụng bằng cao su phục vụ quan hệ tình dục được phân phát miễn phí tại Á vận hội Incheon và ngày nào cũng hết veo.

Thứ hai, 22/9/2014, 11:43 (GMT+7)
Ban tổ chức ASIAD Incheon phát hàng nghìn bao cao su miễn phí mỗi ngày.

Ban tổ chức Asiad Incheon phát hàng nghìn bao cao su miễn phí mỗi ngày. Ảnh: AFP.

"Chúng tôi phân phát rất nhiều bao cao su trong ba ngày qua, mỗi ngày có khoảng 5.000 chiếc nhưng luôn trong tình trạng hết rất nhanh. Điều đó không có nghĩa rằng các VĐV mải mê chuyện giường chiếu. Tôi nghĩ rằng phần lớn trong số họ muốn giữ lại để làm kỷ niệm", Choi Hyeung-Dae, thành viên ban tổ chức Asiad, chia sẻ trên AFP hôm 19/9.

Ông Choi lý giải bao cao su do ban tổ chức phát ra có màu vàng với phần vỏ bao mờ đục in biểu tượng của đại hội. Vì thế, rất nhiều VĐV coi đó là đồ lưu niệm chứ không hẳn sẽ sử dụng. Ban tổ chức Á vận hội cho biết, họ sẽ phát khoảng 100.000 bao cao su cho đến 3/10, một ngày trước lễ bế mạc.

Tại các giải đấu thể thao lớn, bao cao su thường được phát miễn phí cho các VĐV. Có khoảng 8.500 chiếc được phát tại Olympic 1988 nơi thủ đô Seoul của Hàn Quốc làm chủ nhà. Con số này tăng lên 50.000 chiếc tại Thế vận hội 1992 ở Barcelona (Tây Ban Nha). Tại Olympic London, Anh, 2012, số lượng bao cao su được phát ra lên tới 150.000 chiếc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?