Thứ hai, 23/3/2020, 10:33 (GMT+7)

Bạn tù tặng bánh sinh nhật cho Ronaldinho

Cựu siêu sao Brazil Ronaldinho đón sinh nhật 40 tuổi hôm 21/3 trong nhà tù ở Asuncion, Paraguay sau khi bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả từ đầu tháng.

Bánh sinh nhật bạn tù tặng Ronaldinho. Ảnh: Sun.

Bánh sinh nhật bạn tù tặng Ronaldinho. Ảnh: Sun.

Trong ngày sinh nhật, Ronaldinho được các bạn tù tặng bánh và tổ chức bữa tiệc thịt nướng. Cựu tiền đạo 40 tuổi cũng nhận được những lời chúc mừng từ các đồng đội cũ thông qua mạng xã hội. "Chúc mừng cậu. Chúc cậu vượt qua những khó khăn của cuộc sống với niềm vui như mọi khi", cựu danh thủ Ronaldo viết sau khi đăng ảnh chụp với Ronaldinho trong màu áo tuyển Brazil. Roberto Caros và Samuel E'to cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Ronaldinho.

Sinh nhật 40 tuổi một mình trong tù của Quả bóng vàng 2005 khác hẳn những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng trước đó. Trong sinh nhật 26 tuổi, Ronaldinho tiệc tùng trong một hộp đêm ở Barcelona tới 6h sáng. Tiệc sinh nhật 32 tuổi của cựu siêu sao Brazil kéo dài 5 ngày với chi phí hàng chục nghìn bảng trong một khách sạn xa hoa ở quê nhà Rio de Janeiro.

Ronaldinho chụp ảnh bên cạnh xiên thịt nướng trong sinh nhật hôm 21/3.

Ronaldinho chụp ảnh bên cạnh xiên thịt nướng trong sinh nhật hôm 21/3. Ảnh: Sun.

Ronaldinho và anh trai bị bắt tối 4/3 vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh Paraguay. Danh thủ một thời và anh trai thất bại trong việc xin nộp tiền để tại ngoại, đối mặt với án phạt 6 tháng "bóc lịch". Sau thời gian đầu khó chịu vì ngồi tù, Ronaldinho đã thoải mái hơn, ký tặng các bạn tù và tham gia một trận đấu futsal. Cựu chân sút Barca ghi 5 bàn và có 6 đường chuyền kiến tạo giúp đội bóng giành chiến thắng 11-2 mang về phần thưởng là con lợn 16 kg.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả