Thứ bảy, 2/12/2017, 16:00 (GMT+7)

Bạn trai khoe video lái siêu xe Bugatti Chiron của C. Ronaldo

Miguel Paixao - một trong những bạn thân nhất của siêu sao Bồ Đào Nha - khoe video cầm lái xế hộp đắt và nhanh nhất thế giới.

Bạn trai khoe video lái siêu xe Bugatti Chiron của C. Ronaldo
 
 
 

Video được đăng tải trên trang cá nhân của Miguel Paixao ghi lại cảnh siêu xe nhanh nhất thế giới Bugatti Chiron chạy trong khuôn viên biệt thự rộng rãi. Chiếc xe dừng lại ở vị trí người quay phim và Miguel Paixao chính là người cầm lái "quái vật" của C. Ronaldo. Là người chịu khó sưu tập và có rất nhiều xe hơi nhưng Bugatti Chiron chính là siêu xe quý giá nhất của tiền đạo Bồ Đào Nha hiện tại.

Các fan nhận ra tên CR7 được in trên cánh cửa của siêu xe. Ngoài ra, khuôn viên cũng rất quen thuộc, chính là tư gia của C. Ronaldo tại vùng Pozuelo de Alarcon, Madrid. Nhiều người còn khẳng định người cầm điện thoại để ghi lại video chính là tiền đạo đang khoác áo Real Madrid.

ban-trai-khoe-video-lai-sieu-xe-bugatti-chiron-cua-c-ronaldo

Miguel Paixao và C. Ronaldo là đôi bạn thân. Ảnh: NS.

Miguel Paixao là một trong hai người bạn thân nhất của C. Ronaldo. Ngoài quan hệ gắn bó nhiều năm, anh này còn đóng vai trò là người giúp sức cho chân sút sinh năm 1985 trong hoạt động kinh doanh, giao kết các hợp đồng ngoài sân cỏ. Miguel Paixao có lẽ là người đầu tiên sau C. Ronaldo được cầm lái mẫu xe hàng độc trên thế giới.

"Tận hưởng. Cảm giác phấn khích không thể quên", Miguel Paixao chú thích cho video đăng tải trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè và fan cũng thể hiện sự ghen tỵ với anh khi được lái Bugatti Chiron trong tư gia của C. Ronaldo.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?