Bạn gái sao trẻ xứ Wales treo cổ tự tử vì mặc cảm bệnh tật

Faye Howard gửi tin nhắn cuối cùng cho thủ môn Bily O'Brien rồi treo cổ ở tuổi 23 vì căn bệnh rối loạn chức năng sàn chậu.

Thứ bảy, 9/12/2017, 11:18 (GMT+7)
Billy và Faye

Billy và Faye yêu nhau rất nhiều nhưng cô gái trẻ không vượt qua được mặc cảm bệnh tật. Ảnh: Sun.

Thi thể bạn gái của cựu thủ môn trẻ Man City được tìm thấy trong một công viên gần Greater Manchester hôm 29/6 sau khi Billy O'Brien báo động về tình trạng không ổn của cô thông qua những tin nhắn cuối cùng. Nữ nhân viên ngân hàng 23 tuổi tìm tới cái chết sau thời gian vật vã với căn bệnh tối loạn chức năng sàn chậu hay còn gọi là co thắt cơ mu trực tràng khiến cô gặp khó khăn mỗi lần đi vệ sinh.

Trong túi đồ của Faye được cảnh sát tìm thấy hôm cô tự tử, chiếc điện thoại của cô vẫn đang phát ca nhạc, một bức ảnh của ông bà cùng hai túi thuốc chống trầm cảm. Thư tuyệt mệnh của Faye được tìm thấy trong phòng ngủ của cô sau đó.

Cân nặng của Faye Howard giảm sút nhanh chóng chỉ trong vài tháng sau khi phát hiện ra bệnh cuối năm 2015, tinh thần cũng đi xuống, phải dùng thuốc chống trầm cảm hàng tháng trời trước khi tự tử. Bạn gái cầu thủ đang khoác áo Macclesfield Town luôn mặc cảm bệnh tật, xấu hổ và tự ti, nghĩ mình là gánh nặng với người thân.

Tinh thần bạn gái sao trẻ người Anh

Bạn gái thủ môn 22 tuổi từng hủy một kỳ nghỉ với bạn trai vì tự ti. Ảnh: Sun.

Billy O'Brien kể lại: "Tôi gặp Faye năm 2015 qua mạng xã hội và mọi chuyện giữa chúng tôi phát triển nhanh chóng, nghiêm túc. Trong một kỳ nghỉ, cô ấy bắt đầu chịu đựng những cơn đau bụng dữ dội, bị táo bón. Ngay khi chúng tôi về Anh, Faye đến gặp bác sĩ. Trong nhiều tháng, bệnh tác động tiêu cực tới cô ấy vì không có gì biến chuyển. Tháng 5 năm 2016, mọi chuyện xấu hơn và Faye hủy chuyến đi nghỉ vì lo sẽ ảnh hưởng tới tôi. Rõ ràng tinh thần cô ấy không tốt chút nào, nói rằng cảm thấy như gánh nặng. Cô ấy quyết định dọn đi, trở về nhà nơi cảm thấy thoải mái hơn. Chuyện này thật khó khăn bởi chúng tôi yêu nhau rất nhiều, nhiều hơn mọi thứ trên thế giới này.

Sau đó, cô ấy nói với tôi về ý nghĩ cuốn xe treo lên cây hoặc đổ thuốc ra bàn nhưng sau đó giải thích rằng sẽ không làm thế, đó chỉ là những suy nghĩ trong lúc chán nản. Tôi đã định tới gặp cô ấy vào thứ sáu và hẹn đi ăn sau khi trở về từ Scotland. Khi cô ấy gửi những tin nhắn cuối cùng vào ngày 29/6, tôi biết chúng rất nghiêm trọng nên đã gọi cảnh sát bày tỏ lo lắng của mình".

Theo The Sun, Fayne buộc phải bỏ công việc ở một cửa hàng thuộc da vì bắt đầu bị chế giễu bệnh tật. Sau đó, cô làm việc ở trung tâm tổng đài điện thoại trong ngân hàng HSBC. Fayne rất thích công việc này nhưng tình hình sức khỏe không ổn nên hay bị nhắc nhở. Việc cô tìm tới cái chết cũng khiến những người thân bị sốc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?