Chủ nhật, 5/4/2020, 00:05 (GMT+7)

Bạn gái sao Juventus: 'Chúng ta không hiểu gì về nCoV'

Người đẹp Oriana Sabatini - bạn gái tiền đạo Juventus Paulo Dybala - cảnh báo về sự nguy hiểm của Covid-19 sau khi cô có kết quả 'âm tính giả'.

Bạn gái sao Juventus: Chúng ta không hiểu gì về virus này

Tiền đạo Paulo Dybala và bạn gái đồng hương Oriana Sabatini hẹn hò gần hai năm qua. Ảnh: Instagram.

"Nhiều người hỏi nên tôi sẽ cập nhật tình hình của bản thân. Hôm 21/3, tôi và bạn trai làm xét nghiệm corona virus và kết quả dương tính. Ba ngày trước, họ kiểm tra và cho kết quả âm tính. Sáng hôm qua, tôi xét nghiệm thêm lần nữa và lần này lại dương tính. Điều đó có nghĩa tôi vẫn còn mầm bệnh", Oriana Sabatini chia sẻ hôm 2/4.

Nữ ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu Argentina cho biết thêm: "Tôi thậm chí không hiểu tại sao âm tính rồi lại dương tính. Tôi nghe người ta nói rằng nếu bạn bị nhiễm corona virus rồi xét nghiệm thì có thể cho kết quả âm tính giả. Trong trường hợp này, hãy tiến hành kiểm tra thêm lần nữa để chắc chắn 100% âm tính. Điều này chứng minh chúng ta biết quá ít về con virus này. Tôi nghĩ mình lây bệnh từ bạn trai - người tiếp xúc với đồng đội Daniele Rugani bị dương tính trước đó. Tuy nhiên thật lạ vì thời hạn 15 ngày ủ bệnh đã qua mà chúng tôi vẫn mang virus trong người".

Tuy nhiên, người đẹp 23 tuổi cũng thông báo rằng cả cô và chân sút Juventus vẫn khỏe mạnh đồng thời kêu gọi mọi người ở nhà để hạn chế lây lan virus. "Hai chúng tôi đều cảm thấy khỏe và gần như không có bất kỳ triệu chứng gì. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục ở nhà và những ai còn nghi ngờ cần biết rằng 15 ngày cách ly là chưa đủ. Hãy tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh. Tôi không muốn cảnh báo mọi người rằng virus đã có mặt ở khắp nơi. Có thể trải nghiệm của tôi sẽ giúp được ai đó rằng dù có nhiều người chết nhưng cũng có nhiều người hồi phục. Nhiều người hỏi tôi về virus, về thuốc bác sĩ đã kê đơn hoặc chúng tôi có ổn không hoặc tại sao tôi âm tính rồi lại dương tính... Sự thật là tôi không biết gì cả. Nếu bạn nghĩ mình bị nhiễm bệnh, hãy ở nhà ít nhất 15 ngày", Oriana Sabatini thổ lộ.

Người đẹp Oriana Sabatini xuất thân từ gia đình có bố là diễn viên kiêm thương gia, mẹ là người mẫu. Ảnh: Instagram.

Người đẹp Oriana Sabatini xuất thân từ gia đình có bố là diễn viên kiêm thương gia, mẹ là người mẫu. Ảnh: Instagram.

Tháng trước, cả Dybala và bạn gái đồng hương Argentina đều mắc bệnh, 10 ngày sau khi đồng đội Rugani nhiễm Covid-19. Khi đó Italy đang là tâm dịch của châu Âu với số ca nhiễm và tử vong chóng mặt. Oriana Sabatini là người đẹp nổi tiếng đa tài ở Argentina. Bố cô là thương gia kiêm diễn viên Osvaldo Sabatini còn mẹ là người mẫu Venezuela Catherine Fulop.

Tính đến ngày 4/4, với gần 120.000 ca nhiễm, Italy không còn là quốc gia có đông bệnh nhân Covid-19 nhất châu Âu nữa mà vị trí này thuộc về Tây Ban Nha (125.000 ca). Tuy nhiên, đất nước hình chiếc ủng vẫn là "vùng đất chết chóc" với số ca tử vong cao nhất thế giới - 14.681 người.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao