Thứ hai, 4/11/2019, 11:22 (GMT+7)

Bạn gái Ronaldo 'hở trên hở dưới'

Tây Ban NhaCristiano Ronaldo và bạn gái được khen vì ăn mặc đẹp khi nắm tay nhau dự sự kiện MTV Europe Music Awards ở Seville hôm 3/11.

Siêu sao người Bồ Đào Nha diện suit toàn đỏ, phối với T-shirt trắng và đôi giày trắng khi dự sự kiện về âm nhạc cho giới trẻ. Nhưng bạn gái anh - Georgina Rodriguez mới là người thu hút nhất ở sự kiện tối qua. 

Siêu sao người Bồ Đào Nha diện bộ suit đỏ, phối với T-shirt trắng và giày thể thao trắng khi dự sự kiện về âm nhạc cho giới trẻ. Nhưng bạn gái anh, Georgina Rodriguez, mới là người thu hút nhất ở sự kiện tối qua. 

Theo tường thuật của Entertainment Online, người đẹp 25 tuổi như một quả bom nổi bật trong bộ đầm xanh khoét cổ và xẻ cao ngang đùi. Để hoàn thiện vẻ ngoài, Georgina phối với đôi giày cao gót trắng, nhẫn kim cương lớn và khuyên tai bạc thời trang.

Theo tường thuật của Entertainment Online, người đẹp 25 tuổi "như một quả bom nổi bật trong bộ đầm xanh khoét cổ và xẻ cao ngang đùi. Để hoàn thiện vẻ ngoài, Georgina phối với đôi giày cao gót trắng, nhẫn kim cương lớn và khuyên tai bạc thời trang".

Ronaldo và bạn gái từ khi bước lên thảm đỏ đã thu hút mọi sự chú ý của những người tham dự sự kiện.

Ronaldo và bạn gái từ khi bước lên thảm đỏ đã thu hút mọi sự chú ý của những người tham dự sự kiện.

Georgina một bước thành sao từ khi hẹn hò với Ronaldo năm 2016. Từ một người quản lý cửa hàng thời trang, cô trở thành người mẫu và liên tục được mời ở những sự kiện thời trang lớn.

Georgina "một bước thành sao" từ khi hẹn hò với Ronaldo năm 2016. Từ một người quản lý cửa hàng thời trang, cô trở thành người mẫu và liên tục được mời ở những sự kiện thời trang lớn.

Georgina hiện sống cùng Ronaldo ở Italy. Cô sinh cho siêu tiền đạo bé gái Alana Martina và đang nuôi dạy 4 người con của Ronaldo.

Georgina hiện sống cùng Ronaldo ở Italy. Cô đã sinh cho siêu tiền đạo bé gái Alana Martina và đang nuôi dạy tổng cộng 4 người con của Ronaldo.

Ronaldo thoải mái dự sự kiện âm nhạc trong ngày không phải thi đấu và tập luyện.

Ronaldo thoải mái dự sự kiện âm nhạc trong ngày không phải thi đấu và tập luyện.

Ronaldo nắm tay bạn gái dự sự kiện
 
 

Hữu Nhơn (Ảnh: Rex, WireImage

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?