Thứ năm, 27/7/2017, 17:52 (GMT+7)

Bạn gái Puyol liên tiếp khoe ảnh khỏa thân

Chân dài Vanessa Lorenzo khoe cơ thể đẹp cùng vòng một bốc lửa của gái hai con.

Vanessa Lorenzo gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải ảnh khỏa thân khoe khéo ba vòng. Hình ảnh nghệ thuật vẫn do nhiếp ảnh gia "ruột" Nico Bustos thực hiện. "Hình ảnh tuyệt đẹp", "Khoảnh khắc kỳ diệu", "Puyol thật may mắn"... là các bình luận của fan bên cạnh hình ảnh trên Instagram.

ban-gai-puyol-lien-tiep-khoe-anh-khoa-than

Trước đó ngày 11/4, Vanessa Lorenzo kỷ niệm sinh nhật của người bạn thân Nico Bustos bằng một hình ảnh khỏa thân, cùng lời cảm ơn vì sự gắn bó của ông này với sự nghiệp người mẫu của cô. Hình ảnh táo báo nhận được 6.200 lượt thích.

Sau đó, bạn gái của Puyol còn xuất hiện "không quần áo" trên trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar với cách tạo dáng với vòng cổ trang sức.

Vanessa Lorenzo tập luyện yoga từ 15 năm nay và cuối năm ngoái, cô xuất bản cuốn tự truyện "Yoga, cuộc sống của tôi", chia sẻ bí mật về việc giữ dáng đẹp và yoga. Chân dài cũng thường xuyên chăm sóc các kênh truyền thông trên mạng xã hội, YouTube để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, thực phẩm, du lịch và thể thao.

Vanesa Lorenzo và Puyol bắt đầu hẹn hò từ năm 2013, có với nhau hai đứa con gái Manuela, ba tuổi và Maria, một tuổi.

ban-gai-puyol-lien-tiep-khoe-anh-khoa-than-1

Puyol và Vanessa Lorenzo ở đám cưới của Messi. Ảnh: NS.

Người mẫu chia sẻ với tờ Diez Minutos về kế hoạch tổ chức đám cưới. Vanesa Lorenzo và Puyol đắn đo tiếp tục có thêm con hay tổ chức ngày vui trong thời gian tới. Hai người rất hào hứng có một hôn lễ sau khi dự đám cưới của cặp Messi - Antonella Roccuzzo hay Victor Valdes - Yolanda Cardona mùa hè vừa qua. "Tôi là người cầu toàn nên chắc chắn mất nhiều thời gian cho đám cưới. Chúng tôi đang chọn thời gian thích hợp để tổ chức ngày vui thời gian tới", Vanesa Lorenzo chia sẻ.

Puyol và bạn gái quảng bá cho du lịch Catalan
 
 

 Puyol và bạn gái quảng bá cho du lịch xứ Catalan

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?