Thứ năm, 26/3/2020, 07:49 (GMT+7)

Bạn gái Pogba đá giấy vệ sinh vào mặt con

Người đẹp Zulay - bạn gái tiền vệ MU Paul Pogba - muốn tham gia 'thử thách tâng giấy vệ sinh' trong thời gian cách ly nhưng thất bại theo cách không ngờ.

Bạn gái Pogba đá giấy vệ sinh vào mặt con
 
 

Trên trang cá nhân, bà mẹ một con Zulay đăng video hài hước tập tâng giấy vệ sinh bên bạn trai. Tuy nhiên mới được hai lần, cuộn giấy bay thẳng vào mặt cậu con trai nhỏ một tuổi đang đứng xem gần đó. Trong khi Pogba lấy tay che mặt, người đẹp phì cười chạy tới xoa đầu cho cậu nhóc. "Chuyện xảy ra khi tôi cố gắng thực hiện thử thách tâng giấy vệ sinh", bạn gái Pogba viết chú thích.

Ngôi sao người Pháp thực hiện khuyến cáo ở nhà trong mùa dịch. Ở bên gia đình, Pogba không quên tập luyện thể lực hồi phục chấn thương đồng thời kêu gọi fan hưởng ứng lời kêu gọi giãn cách xã hội để ngăn virus corona lây lan. 

Pogba và bạn gái Zulay bên con trai nhỏ mới sinh đầu năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Pogba và bạn gái Zulay bên con trai nhỏ mới sinh đầu năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân, tiền vệ MU chia sẻ video nhắn nhủ người hâm mộ ở nhà, hạn chế ra ngoài. "Đây là Paul Pogba. Tôi đang ở trên sân bóng của tôi. Tôi đang cùng con trai, chúng tôi chơi bóng, vui đùa. Tôi rê bóng qua thằng bé cho đến khi nó lớn và làm tương tự với tôi. Đây là những điều bạn có thể làm ở trong nhà nếu không có vườn. Thậm chí trong một căn hộ nhỏ với một quả bóng bọt biển giống như ngày xưa chúng ta vẫn thường chơi. Chúng ta đá bóng, làm vỡ đồ vật, chúng ta nói xin lỗi bố mẹ rồi tiếp tục - tôi đùa đấy. Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn trên sân, không phải sân này, sân lớn cơ. Hãy ở nhà nhé, được không?, Pogba nói. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao