Bạn gái Neymar phủ nhận tin chia tay

Nữ diễn viên Bruna Marquezine khẳng định cô và ngôi sao của Barcelona vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Thứ năm, 16/1/2014, 15:14 (GMT+7)
Neymar và Bruna được đánh giá là cặp trai tài gái sắc ở Brazil. Ảnh: Twitter.
tay-3320-1389866701.jpg

Tuần trước, giới truyền thông Brazil rộ lên tin đồn Neymar và cô bạn gái Bruna Marquezine chia tay nhau vì ghen tuông. Mâu thuẫn được cho là xuất phát từ việc Neymar thường xuyên chụp ảnh tình cảm cùng những người đẹp khác và thậm chí còn đăng tải lên trang cá nhân khiến Bruna không hài lòng.

Sau một thời gian giữ im lặng, mới đây đích thân Bruna Marquezine lên tiếng xác nhận việc cô và Neymar chia tay chỉ là tin đồn. "Tôi phủ nhận những lời nói dối trắng trợn đó. Tôi và Neymar vẫn đang rất hạnh phúc", nữ diễn viên 18 tuổi khẳng định trên tạp chí Caras.

"Tôi đã quá quen với những lời đàm tiếu điên rồ như thế này. Ban đầu tôi cảm thấy rất khó chịu, bực bội và lo lắng nhưng bây giờ tôi biết mình phải làm gì. Là một người của công chúng, tôi cần phải biết tiếp thu và loại bỏ những gì cần thiết.  Điều quan trọng là những người mà tôi yêu quý như bố, mẹ, bạn trai và các bạn của tôi luôn ở bên và ủng hộ tôi", bạn gái Neymar thổ lộ thêm.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?