Thứ ba, 13/6/2017, 17:40 (GMT+7)

Bạn gái Messi, bà xã Suarez và Fabregas nhảy nhót, selfie ở hộp đêm

Bộ ba bạn thân là Messi, Suarez và Fabregas tổ chức kỳ nghỉ hè cùng nhau với đầy đủ gia đình ở Ibiza, Tây Ban Nha.

ban-gai-messi-ba-xa-suarez-va-fabregas-nhay-nhot-selfie-o-hop-dem

Antonella Rocuzzo và Daniela Semaan ở hộp đêm tại Ibiza. Ảnh: TT.

Trong video chia sẻ trên trang cá nhân, tiền đạo người Uruguay Suarez thoải mái nhảy múa bên cạnh cô vợ Sofia. Đi cùng hai người đến hộp đêm nổi tiếng Ushuaia tại Ibiza là Messi - bạn gái Antonella Rocuzzo và Fabregas - vợ Daniela Semaan. Trên trang cá nhân, Antonella Rocuzzo và Daniela Semaan cũng chia sẻ hình ảnh tự sướng cùng nhau.

"Các ngôi sao và nửa kia có những ngày vui trên nhiều đảo nổi tiếng và không quên tận hưởng không khí tuyệt vời vào ban đêm của Ibiza", tờ AS của Tây Ban Nha bình luận.

ban-gai-messi-ba-xa-suarez-va-fabregas-nhay-nhot-selfie-o-hop-dem-1

Vợ chồng Suarez nhảy nhiệt tình. Ảnh: TS.

Trước khi đến hộp đêm Ushuaia, cả nhóm có chuyến đi chơi vui vẻ trên du thuyền tại vùng biển Địa Trung Hải. Bộ ba danh thủ tắm nắng, bơi và chạy canô và chơi đủ trò trên du thuyền.

Gia đình Messi và Suarez trở nên thân thiết sau khi chân sút Uruguay về khoác áo Barca. Trong khi đó, Messi và Fabregas vẫn duy trì quan hệ tình cảm khăng khít dù tiền vệ Tây Ban Nha chuyển tới Chelsea thi đấu.

ban-gai-messi-ba-xa-suarez-va-fabregas-nhay-nhot-selfie-o-hop-dem-2

Ảnh tình cảm hai vợ chồng được Messi chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: TT.

Hình ảnh tình cảm trong chuyến đi đáng nhớ cũng được Messi và Antonella Rocuzzo chia sẻ trên trang cá nhân để kỷ niệm 10 năm tình yêu và có với nhau hai đứa con. Ngày 30/6, cặp đôi tổ chức đám cưới tại Rosario, Argentina.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?