Thứ năm, 15/8/2019, 16:58 (GMT+7)

Bạn gái massage chân cho C. Ronaldo

Siêu sao Juventus C. Ronaldo thư thái vừa chơi với mèo vừa xem Siêu Cup Châu Âu hôm 14/8 khi được người đẹp Georgina Rodriguez chăm sóc.

Bạn gái massage chân cho C. Ronaldo
 
 

Bạn gái massage chân cho C. Ronaldo

"Thời gian hồi phục với tình yêu", C. Ronaldo viết chú thích video nằm sấp trên sàn nhà khi bạn gái dùng máy massage bắp chân trái. Đoạn video thu hút hơn 10 triệu lượt "like" chỉ sau nửa ngày. Các fan đều xuýt xoa khoảnh khắc bình dị của đôi uyên ương. Có người đùa rằng Georgina Rodriguez nên tính phí với bạn trai vì "không có dịch vụ nào miễn phí".

Vài giờ trước đó, CLB Juventus thông báo C. Ronaldo bị đau nhẹ ở bắp chân trái, không tham gia trận đấu tập ở trại tập huấn quen thuộc Villar Perosa gần Torino dù anh vẫn có mặt. Ngày 24/8, Juventus sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương Serie A bằng trận đấu mở màn với Parma.

Siêu sao Bồ Đào Nha và bạn gái

Siêu sao Bồ Đào Nha và bạn gái. Ảnh: Instagram.

Trong khi đó, tờ Hola của Tây Ban Nha đăng tải video Georgina Rodriguez cho các nhóc Alana Martina, Eva và Mateo đi cưỡi ngựa. Hai con gái của cặp sao tỏ ra dạn dĩ, thích thú với ngựa còn nhóc Mateo nhất quyết không cưỡi và chỉ xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Georgina và hai em gái.

Georgina Rodriguez cho các con đi cưỡi ngựa
 
 

Georgina Rodriguez đưa ba con đi cưỡi ngựa

Hoàng Trang (Theo Skysport)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao