Thứ ba, 28/8/2018, 10:53 (GMT+7)

Bạn gái lo lắng vì Duy Mạnh bất tỉnh, Quang Hải bê bết máu

Quỳnh Anh, Nhật Lê đứng ngồi không yên khi theo dõi trận đấu Việt Nam - Syria.

Quỳnh Anh luôn dõi theo những trận đấu của Duy Mạnh. Ảnh: FB.

Quỳnh Anh luôn dõi theo những trận đấu của Duy Mạnh. Ảnh: FB.

Ở quê nhà theo dõi trận đấu Việt Nam - Syria, Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh - chia sẻ hình ảnh bạn trai trên mạng xã hội. "Ông bạn hôm nay thi đấu tốt quá nè", cô chú thích cho hình ảnh đăng tải.

Quỳnh Anh cũng nhanh chóng cập nhật tình trạng của người yêu và tiết lộ Duy Mạnh bị chuột rút toàn thân nhưng sức khỏe ổn định trở lại. Quỳnh Anh tiết lộ trong thời gian Duy Mạnh thi đấu tại Indonesia, cô nàng vẫn thường xuyên gửi cá sang cho người yêu tẩm bổ. Sau chiến thắng lịch sử của Việt Nam, Quỳnh Anh cũng xuống đường "đi bão" ăn mừng. Tại đội Olympic, Quỳnh Anh còn cổ vũ cho anh rể Văn Quyết - đội trưởng Việt Nam.

Văn Toàn 'say sưa' trả lời, Duy Mạnh được đồng đội dìu phía sau
 
 

Duy Mạnh được đồng đội Đình Trọng và Văn Hậu dìu đi vì chuột rút co cứng chân

Sáng 28/8, Duy Mạnh cùng các đồng đội rời khách sạn để chuyển tới nơi ở mới, chuẩn bị cho trận bán kết gặp Hàn Quốc ngày 29/8. Vì dính chấn thương, hậu vệ người Hà Nội phải rời sân ở phút thứ 117 trong trận đấu với Syria. Anh gục xuống và bất tỉnh ngay trên ghế ở khu vực huấn luyện. Trên đường rời sân, Duy Mạnh được Đình Trọng và Văn Hậu dìu đi.

Nhật Lê chia sẻ ảnh về Quang Hải sau trận đấu. Ảnh: Instagram.

Nhật Lê chia sẻ ảnh về Quang Hải sau trận đấu. Ảnh: Instagram.

Ở nhà theo dõi trận đấu qua TV, bạn gái Quang Hải - Nhật Lê - cũng xót xa khi thấy bạn trai nằm xuống sân, máu túa ra từ khóe mắt. Cô cho biết dù nhiều lần phải thấy bạn trai chấn thương trên sân cỏ, lần này cô vẫn rất lo lắng. Tuy vậy sau trận đấu, Nhật Lê nhanh chóng cập nhật tình hình của Quang Hải và biết người yêu vẫn ổn. Nhật Lê còn đăng tải hình ảnh Quang Hải gửi cho mình và chú thích: "Tôi vẫn khỏe và đẹp trai".

Việt Nam trải qua 120 phút kiệt sức vì đối chọi với Syria giàu thể lực. Tổn thất lực lượng của HLV Park Hang-seo là Văn Hậu khi anh nhận hai thẻ vàng, phải nghỉ thi đấu trận bán kết gặp Hàn Quốc.

Quang Hải đổ máu trên sân cỏ
 
 

Quang Hải đổ máu trên sân

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?