Bạn gái làm video chúc mừng sinh nhật Messi

Antonella tổng hợp những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người làm thành đoạn video, mừng ngày tiền đạo Barca tròn 27 tuổi.

Thứ năm, 26/6/2014, 11:31 (GMT+7)
mess1-1810-1403756446.jpg

Messi đón tuổi 27 với một sự nghiệp thành công và một tổ ấm hạnh phúc. Ảnh: YT.

Hôm qua là sinh nhật của Messi và ngôi sao Barca tự tặng cho mình món quà ý nghĩa, lập cú đúp vào lưới Nigeria giúp Argentina vượt qua vòng bảng với ba trận toàn thắng. Vài giờ trước khi bước vào trận đấu, ngôi sao 27 tuổi còn được bạn gái tiếp thêm tinh thần với đoạn video lãng mạn đăng trên Instagram của Antonella.

Đoạn video gồm những hình ảnh của hai người từ khi mới biết nhau lúc là cô cậu nhóc 5 tuổi tới khi trở thành người yêu của nhau. "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất và có một ngày thành công. Hai mẹ con yêu anh", Antonella chú thích giản dị dưới đoạn video chưa đầy một phút.

mess2-3326-1403756446.jpg

Gia đình Messi và gia đình Antonella là bạn bên đôi trẻ biết nhau từ năm 5 tuổi, lớn lên cùng nhau và trở thành người yêu. Ảnh: YT.

Messi đón sinh nhật trên đất Brazil mà không có bạn gái và con trai Thiago ở bên. Sau trận thắng Iran hôm 21/6, Antonella đã đưa con trở về Argentina cùng một số nàng WAGs khác. Ngày 1/7 tới, đội bóng xứ tango sẽ gặp Thụy Sỹ tại vòng đấu loại trực tiếp.

Video Antonella tặng Messi
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?