Thứ hai, 29/7/2019, 15:15 (GMT+7)

Bạn gái Isco bị 'ném đá' vì không che nắng cho con trai mới sinh

Sau khi giải thích về bức ảnh chụp gây bàn tán, người đẹp Sara Salamo gửi lời cảm ơn các fan vì đã lo lắng cho em bé.

Bức ảnh khiến người đẹp Sara Salamo

Người đẹp Sara Salamo chân trần bế cậu con trai đỏ hỏn mới hai tuần tuổi. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 26/7, bạn gái tiền vệ Real gây chú ý khi đăng ảnh đang bế con trai mới hai tuần tuổi - Theo - trong khu vườn ngập nắng. "Niềm hạnh phúc của tôi", Sara Salamo viết chú thích bằng tiếng Tây Ban Nha. Isco bình luận ảnh "Yêu hai mẹ con". Người đẹp sau đó đáp lại: "Ngay khi nhìn thấy bố, hai mẹ con sẽ hôn bố tới tấp".

Bên cạnh những lời khen, nhiều ý kiến chê trách bà mẹ trẻ không đội mũ cho bé yêu mới sinh khi ra nắng. "Che chắn cho thằng bé dưới trời nắng đi chứ", một tài khoản Instagram bình luận. Fan khách nhắc nhở Sara: "Hãy cẩn thận, thằng bé quá nhỏ để cô có thể mang ra phơi nắng như thế kia". Nhiều người muốn biết thời điểm bức ảnh được chụp.

Tiền vệ Isco và người đẹp Sara đón con trai đầu lòng hôm 11/7.

Tiền vệ Isco và người đẹp Sara đón con trai đầu lòng hôm 11/7. Ảnh: Instagram.

Trước những bình luận có phần tiêu cực, bạn gái Isco đáp trả nhẹ nhàng: "Mẹ con cháu chỉ ra ngoài khoảng một phút để chụp ảnh và lúc đó là 20h30 nhưng cảm ơn mọi người vì đã lo lắng".

Theo là em bé đầu lòng của tiền vệ người Tây Ban Nha với bạn gái Sara Salamo, nhưng là con trai thứ hai của Isco. Trước đó, sao Real có một cậu nhóc - Francisco Jr - kết quả tình yêu với bạn gái cũ Victoria Calderon.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả