Thứ tư, 26/6/2019, 09:16 (GMT+7)

Bạn gái hơn 18 tuổi tố sao Pháp ngoại tình

'Bom sex' Pamela Anderson gọi Adil Rami là 'quái thai' và viết những dòng đầy đau khổ chấm dứt cuộc tình ồn ào.

Bức ảnh đen trắng Pamela Anderson

Bức ảnh đen trắng Pamela Anderson chia sẻ trên trang cá nhân để chấm dứt tình cảm với Rami. Sau đó, trung vệ Pháp cũng đăng tải ảnh này để giải thích lùm xùm tình cảm. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân sáng 25/6, cựu mẫu sinh ra ở Canada bất ngờ đăng bức ảnh đen trắng chụp cặp sao trong những ngày hạnh phúc và tố hậu vệ Pháp lừa dối. "Thật khó chấp nhận", Pamela mở lời đi kèm biểu tượng trái tim tan vỡ.

"Hơn hai năm qua tôi đã sống trong sự lừa dối. Tôi bị mờ mắt dẫn đến việc tin rằng chúng tôi có một tình yêu lớn. Vài ngày qua, tôi suy sụp khi phát hiện ra rằng anh ta sống giả dối. Anh ta vẫn luôn giễu cợt những đồng đội có bạn gái và vợ sống gần nhau, gọi họ là quái thai. Nhưng chính anh ta lại đang lừa dối tôi theo cách đó", người đẹp 51 tuổi nói. Có thông tin cho rằng Rami vẫn qua lại với bạn gái cũ Sidonie Biemont dù đang cặp kè với Pamela Anderson.

"Bom sex" một thời còn nhắc tới đường dây nóng của tổ chức chống bạo hành gia đình khi kết thúc dòng trạng thái: "Làm sao tôi có thể giúp những người khác và đủ khôn ngoan hoặc có thể giúp chính mình". Pamela Anderson cho biết, cô vô cùng sợ hãi vì bị bạn trai kém tuổi đe dọa nhiều lần nên cô phải thuê vệ sĩ. Người đẹp cũng thừa nhận chuyện bị Rami kiểm soát gắt gao mỗi khi ra ngoài một mình và bị tách khỏi bạn bè, người thân nhưng vì quá yêu nên cô bỏ qua tất cả. Cựu mẫu 51 tuổi cho biết sẽ rời nước Pháp.

Adil Rami và bạn gái cũ

Adil Rami và bạn gái cũ Sidonie Biemont. Ảnh: Pure.

Vài giờ sau những dòng chia sẻ gây sốc của bạn gái 51 tuổi, nhà vô địch World Cup 2018 phản hồi với bức ảnh tương tự và tâm sự dài bằng tiếng Pháp. Adil Rami cho biết, chia tay không bao giờ là chuyện dễ dàng, khẳng định anh yêu Pamela Anderson thật lòng và không có chuyện sống hai mặt. Trung vệ Marseille giải thích việc gần gũi với bạn gái cũ Sidonie Biemont là vì cặp song sinh Zayn và Madi chứ không lằng nhằng trong chuyện tình cảm. 

Adil Rami và người đẹp tóc vàng hơn 18 tuổi bắt đầu hẹn hò năm 2017 sau khi gặp nhau tại chặng đua F1 Monaco Grand Prix. Tháng 9/2018, cặp sao chia tay sau khi Pamela Anderson được cho là từ chối lời cầu hôn của trung vệ người Pháp. Hai người tái hợp vào tháng ba và lần gần đây nhất tay trong tay ngoài phố là vào ngày 9/6 tại Malibu, California. "Bom sex" quyết tâm gắn bó với Rami bất chấp sự ngăn cản của bạn bè và gia đình, những người nhận thấy trung vệ Marseille vẫn còn bốc đồng, ưa tiệc tùng, không đáng tin cậy.

Nhà vô địch World Cup 2018 và bạn gái tóc vàng hơn 18 tuổi lần

Nhà vô địch World Cup 2018 và bạn gái tóc vàng hơn 18 tuổi đi dạo tại Malibu, California, Mỹ hôm 9/6.

Hoàng Trang (Theo The Sun, Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao