Thứ hai, 20/5/2013, 00:58 (GMT+7)

Bạn gái hát tặng Quốc Phương dịp sinh nhật

Vì tình yêu xa cách, Mi Phương tự mua bánh kem, thể hiện giọng hát ngọt ngào để gửi đến tiền vệ người Thanh Hóa qua Facebook trong ngày vui.

>> Bạn gái xinh đẹp của Quốc Phương

Bạn gái xinh đẹp của Quốc Phương đã tặng anh món quà sinh nhật rất đáng nhớ. Ảnh. KL.

Mi Phương tặng bạn trai quà sinh nhật đáng nhớ. Ảnh: KL.

19/5 là ngày sinh nhật của tiền vệ Thanh Hóa. Quốc Phương có món quà ý nghĩa là bàn thắng ở những phút cuối trận gỡ hòa 2-2 cho đội bóng xứ Thanh trước đương kim vô địch Đà Nẵng. Nhưng trước đó, Quốc Phương còn nhận được món quà ý nghĩa hơn từ người bạn gái ở phương xa.

Cô bạn gái Mi Phương ở tận Biên Hòa (Đồng Nai) không thể về Thanh Hóa mừng sinh nhật Quốc Phương. Vì thế, Mi Phương có món quà lãng mạn với bánh kém và hát ca khúc về tình yêu như một “nghi thức” mừng sinh nhật cùng bạn trai. Cô gái trẻ cũng không quên gửi lời chúc vui vẻ và mong Quốc Phương luôn thi đấu tốt.

Từ phương xa, ngoài việc gửi lời cảm ơn và thể hiện hình cảm qua Facebook, Quốc Phương cũng khẳng định "sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng".

Sau khi clip được đăng tải lên trang cá nhân, nhiều bạn bè của hai người hết lời khen ngợi và có phần “ghen tị” với tình yêu lãng mạn đôi trai tài gái sắc này dành cho nhau.

Kỳ Lân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?