Thứ sáu, 20/3/2020, 11:47 (GMT+7)

Bạn gái gọi C. Ronaldo là 'thiên thần hộ mệnh'

Người đẹp Georgina Rodriguez đăng ảnh bên siêu sao C. Ronaldo và các con cùng thông điệp ngọt ngào nhân Ngày của bố hôm 19/3.

Bức ảnh Georgina Rodriguez chia sẻ nhân ngày của bố

Bức ảnh cả gia đình Georgina Rodriguez chia sẻ nhân Ngày của bố hôm 19/3. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh là khoảnh khắc cả gia đình C. Ronaldo trong kỳ nghỉ ở Dubai trước đó. "Với sức mạnh và lòng can đảm, anh sẽ luôn là người hùng của cả nhà. Bảo vệ gia đình cả ngày lẫn đêm, anh luôn là thiên thần hộ mệnh. Với những khoảnh khắc vui vẻ, anh luôn là người bạn đặc biệt của mẹ con em. Với tình yêu lớn anh trao cho gia đình, với sự ủng hộ và luôn là tấm gương, anh luôn là người đàn ông tuyệt nhất, quan trọng nhất với mẹ con em. Cả nhà yêu anh", Georgina Rodriguez viết. Người đẹp cũng gửi lời chúc mừng tới người bố đã mất bằng bức tranh vẽ gia đình.

Bạn gái C. Ronaldo cũng đăng bức vẽ gia đình cô ngày nhỏ để tri ân người bố quá cố. Ảnh: Instagram.

Bạn gái C. Ronaldo cũng đăng bức vẽ gia đình cô ngày nhỏ để tri ân người bố quá cố. Ảnh: Instagram.

Siêu sao Juventus cùng bạn gái và 4 con đang ở quê nhà Funchal, đảo Madeira, Bồ Đào Nha, tự cách ly sau khi đồng đội của CR7 là Daniele Rugani dương tính với nCoV. Chân sút 35 tuổi được xác định không nhiễm Covid-19. Hôm 17/3, Georgina Rodriguez được trông thấy xuống phố mua sắm trong thời gian cả gia đình vẫn phải cách ly nên người đẹp nhận nhiều chỉ trích.

19/3 là Ngày của bố ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và một số nước châu Mỹ latin. Ngày lễ dành cho các ông bố năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát khắp nơi. Italy nơi C. Ronaldo đang thi đấu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất châu Âu khi số người chết vì Covid-19 lên tới 3.405 ca, vượt Trung Quốc đại lục (3.245 ca). Quê nhà Bồ Đào Nha của CR7 cũng ghi nhận 786 người nhiễm nCoV và 4 ca tử vong.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao