Thứ hai, 15/7/2019, 14:18 (GMT+7)

Bạn gái Đức Chinh, Văn Hậu 'đọ' sắc khi dự đám cưới anh trai Quang Hải

Tiền vệ CLB Hà Nội mời nhiều đồng đội và các nàng WAGs tới dự đám cưới anh trai hôm 14/7.

Bạn gái Đức Chinh Văn Hậu dự đám cưới anh trai Quang Hải
 
 

Bạn gái Đức Chinh (áo đen) và bạn gái Văn Hậu tại đám cưới anh trai Quang Hải

Hôm 14/7, gia đình Quang Hải tổ chức đám cưới cho cậu con trai lớn Nguyễn Quang Phong tại nhà riêng ở Đông Anh, Hà Nội. Anh trai Quang Hải năm nay 25 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện làm chủ một tiệm xăm hình khá có tiếng. Ngày vui của gia đình Quang Hải có sự góp mặt của nhiều cầu thủ Hà Nội như Thành Lương, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Hậu, Thành Chung... cùng một số nàng WAGs.

Quang Hải và mẹ trong đám cưới của anh trai. Ảnh: NĐV.

Quang Hải và mẹ trong đám cưới của anh trai. Ảnh: Đắc Văn.

Trên Instagram cá nhân, Mai Hà Trang - bạn gái tiền đạo Hà Đức Chinh chia sẻ đoạn video khoe sắc bên Hoàng Anh - bạn gái Đoàn Văn Hậu tại đám cưới. Đức Chinh và Hà Trang mới công khai yêu nhau hồi tuần trước sau một thời gian giấu kín. Trong khi đó, Văn Hậu và Hoàng Anh không giấu giếm chuyện hẹn từ khoảng một năm nay.

Đức Chinh và bạn gái Mai Hà Trang mới công khai yêu nhau từ tuần trước. Ảnh: Instagram.

Đức Chinh và bạn gái Mai Hà Trang mới công khai yêu nhau từ tuần trước. Ảnh: Instagram.

Đức Chinh do bận tập luyện cùng CLB Đà Nẵng nên không thể ra Hà Nội dự đám cưới anh trai Quang Hải. Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng không góp mặt vì đang đi nghỉ mát ở Quy Nhơn.

Bóng đá Việt Nam liên tiếp gặt hái được những thành công trên đấu trường quốc tế trong hơn một năm qua với dàn cầu thủ trẻ tài năng như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Duy Mạnh...Không chỉ theo dõi về chuyên môn, người hâm mộ còn quan tâm đến chuyện gia đình, tình yêu của các cầu thủ. Chính vì thế trang cá nhân của các nàng WAGs thu hút được lượng follow rất lớn từ các fan. Hiện tại, tài khoản Instagram của bạn gái Quang Hải có hơn 160.000 người theo dõi. "Nửa kia" của Văn Hậu có hơn 86.000 follow còn của bạn gái Đức Chinh là hơn 50.000.

Bạn gái Đức Chinh (trên) và bạn gái Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Instagram.

Bạn gái Đức Chinh (trên) và bạn gái Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Instagram.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao