Thứ tư, 25/7/2018, 10:36 (GMT+7)

Bạn gái đăng ảnh ủng hộ Ozil trong scandal

Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014 Amin Gulse công khai ủng hộ tiền vệ người Đức khi anh quyết định chia tay đội tuyển quốc gia.

Bạn gái luôn ở cạnh Ozil trong scandal

Chân dài Amin Gulse chia sẻ hình ảnh để động viên Ozil. Ảnh: Instagram.

Ozil tuyên bố chia tay đội tuyển Đức bởi anh cảm thấy bị đối xử bất công. Anh trở thành nạn nhân của phân biệt chủng tộc, những tranh cãi xảy ra từ hình ảnh Ozil chụp cùng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Động thái này được hiểu là Ozil ủng hộ cho chiến dịch của ông này trong cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 24/6.

Quyết định của Ozil gây ra cuộc tranh luận lớn ở Đức, vượt qua cả khuôn khổ thể thao. Sự kiện càng được quan tâm sau khi đội tuyển Đức thất bại ê chề tại World Cup 2018.

Amin Gulse sinh ra tại Gothenburg, Thụy Điển nhưng cô cũng có gốc gác Thổ Nhĩ Kỳ như bạn trai Ozil. Chân dài từng giành danh hiệu Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014.

Động thái bất ngờ từ Amin Gulse trên trang cá nhân khi cô công khai sự ủng hộ với Ozil. Trước đó, người tình chưa từng chia sẻ hình ảnh về bạn trai, luôn thận trọng trong những chia sẻ trên mạng xã hội. "Em sẽ luôn luôn ở bên anh. Em tự hào về tình yêu của mình", Amin Gulse chú thích cho hình ảnh tình cảm của hai người, đi kèm lá thư chia tay của Ozil gửi người hâm mộ.

Ozil và Amin Gulse quan hệ tình cảm từ năm 2015 nhưng cặp đôi chỉ bắt đầu công khai tình cảm từ cuối năm ngoái. Nhiều thông tin cho rằng hai người đính hôn đầu năm nay nhưng hiện tại, chưa có hé lộ nào về đám cưới.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao