Bạn gái cũ của thủ môn Casillas có con với tình mới

Cựu hoa hậu Tây Ban Nha và chồng thông báo tin vui trên trang cá nhân về đứa con đầu lòng của hai người.

Thứ năm, 31/8/2017, 10:06 (GMT+7)

Cặp đôi nổi tiếng ở Tây Ban Nha Eva Gonzalez và Cayetano Rivera vừa xác nhận đứa con đầu lòng. Hai người cùng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh hai bàn tay nắm chặt cùng thông báo đi kèm. 

ban-gai-cu-cua-thu-mon-casillas-co-con-voi-tinh-moi

Eva Gonzalez và Cayetano Rivera sắp con đầu lòng. Ảnh: NS.

"Các bạn thân mến, chúng tôi rất vui khi thông báo rằng chúng tôi đang trải qua cuộc phiêu lưu quan trọng nhất trong cuộc đời, đó là trở thành bố mẹ. Lý do chúng tôi chưa xác nhận trước đó là muốn chờ đợi để các bác sĩ kết luận chính xác nhất", chú thích của hình ảnh có đoạn.

Cựu hoa hậu Tây Ban Nha Eva Gonzalez hiện là người mẫu của chương trình MasterChef trên kênh La 1 TVE. Cô cặp kè VĐV đấu bò tót từ năm 2009. Hai người ly thân một năm rưỡi trước khi quay lại và tổ chức đám cưới vào tháng 11/2015.

Cayetano Rivera có một con gái với tình cũ là diễn viên - người mẫu Blanca Romero. Trong khi đó, Eva Gonzalez từng có thời gian dài mặn nồng với thủ môn Tây Ban Nha Casillas. Hai người từng định ngày kết hôn nhưng mọi thứ tan vỡ trong năm 2009 trước khi ngày vui đến.

Hiện tại, Casillas hạnh phúc bên bà xã phóng viên Sara Carbonero. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2009 và vừa tổ chức đám cưới năm 2016.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?