Thứ ba, 26/6/2018, 11:15 (GMT+7)

Bạn gái CR7 khoe video hai con hôn nhau 'như đôi chim'

Georgina Rodriguez đăng tải video cậu anh Mateo thể hiện tình cảm với em gái Alana Martina.

Bạn gái CR7 khoe hai con hôn nhau như đôi chim

"Georgina Rodriguez muốn chia sẻ với những người theo cô trên Instagram một trong những khoảnh khắc cảm xúc nhất của cô và Cristiano mỗi ngày", tờ AS bình luận. 

"Bố mẹ dạy điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu. Đó là lý do tại sao các con luôn trao nhau những nụ hôn", chân dài Tây Ban  Nha chú thích cho video.

Bạn gái CR7 khoe hai con hôn nhau 'như đôi chim'
 
 

Hai con của C. Ronaldo thể hiện tình cảm 

Không ít lần bạn gái C. Ronaldo chia sẻ với báo chí về hạnh phúc của hai người khi có đàn con trong nhà. Mỗi sáng thức dậy là một ngày mới nhiều niềm vui với cặp đôi bởi bao quanh là những đứa con.

"Nụ hôn, cậu ấy yêu em gái rất nhiều, phải không", "Chậm lại nào, Mateo", "Hai anh em yêu thương nhau quá"... là các comment giải thích cho các bình luận của bạn bè và người hâm mộ.

Georgina Rodriguez vừa xuất hiện tại Nga cổ vũ cho C. Ronaldo trong trận thắng Marốc 1-0 trước khi trở lại Madrid. Ở lượt trận cuối cùng diễn ra ngày 26/6, CR7 thi đấu không được như ý, bỏ lỡ 11m và Bồ Đào Nha chỉ hòa 1-1 trước Iran.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?