Thứ sáu, 31/7/2020, 00:04 (GMT+7)

Bạn gái chưa sẵn sàng cưới sao Liverpool

Nữ ca sĩ Pierre Edwards coi tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain của Liverpool là tình yêu mãi mãi nhưng không vội vàng kết hôn với anh.

"Chúng tôi vẫn thường thảo luận về tương lai. Anh ấy là tình yêu vĩnh cửu của tôi nhưng tôi không nghĩ cả hai sẵn sàng đính hôn sớm", bạn gái sao Liverpool chia sẻ trên tờ Metro. Dù Ngoại hạng Anh đã kết thúc và Liverpool đăng quang nhưng Alex Chamberlain và người đẹp Pierre Edwards dường như không đi nghỉ mát.

Sao Liverpool bên bạn gái ca sĩ. Ảnh: Instagram.

Sao Liverpool bên bạn gái ca sĩ. Ảnh: Instagram.

Tháng 11 năm ngoái, người đẹp Pierre Edwards làm dấy lên tin đồn đôi trẻ sắp đính hôn khi đánh vần sai họ của bạn trai. Khi đó, nữ ca sĩ nhóm Little Mix đùa rằng cô sẽ đánh vần đúng khi họ kết hôn. "Sẽ dễ đánh vần hơn khi đó là tên thứ hai của tôi vì tôi phải viết nhiều lần mà", người đẹp tếu táo nói.

Pierre Edwards và tiền vệ Liverpool bắt đầu hẹn hò năm 2016, một năm sau khi cô bị tình cũ là nam ca sĩ nhóm One Direction - Zayn Malik - chia tay qua tin nhắn. Đôi trẻ về sống chung với nhau năm ngoái. Trong thời gian nước Anh phong tỏa vì đại dịch, giọng ca 27 tuổi và Alex Chamberlain cũng quấn quýt bên nhau. Đôi trẻ được coi là một trong những cặp trai tài gái sắc của xứ sương mù.

Bạn gái tiền vệ Alex Chamberlain là nữ ca sĩ nhóm Little Mix. Ảnh: Instagram.

Bạn gái tiền vệ Alex Chamberlain là nữ ca sĩ nhóm Little Mix. Ảnh: Instagram.

Nữ ca sĩ người Anh thổ lộ rằng cô hạnh phúc hơn bao giờ hết trong thời gian cách ly. "Tôi cảm giác mình thực sự tận hưởng thời gian này. Tôi không nói đùa đâu. Tôi đã có thời gian cho bản thân, chưa bao giờ dành nhiều thời gian thế cho bạn trai và cũng chưa bao giờ ở nhà lâu thế", Pierre Edwards cho biết.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao