Bạn gái C. Ronaldo khoe ảnh hai 'công chúa' dịp 8/3

Georgina Rodriguez gửi lời chúc mừng tới tất cả phái đẹp trong ngày quốc tế phụ nữ.

Thứ sáu, 9/3/2018, 08:45 (GMT+7)
Bạn gái C. Ronaldo khoe ảnh hai công chúa dịp 8/3

Georgina Rodriguez có con gái đầu lòng với C. Ronaldo. Ảnh: NS.

Chân dài Tây Ban Nha đăng tải ảnh cười tươi với hai con gái Eva và Alana Martina để gửi thông điệp đến một nửa của thế giới. "Ngày vui vẻ", Georgina Rodriguez chú thích cho hình ảnh chụp cùng Eva - con riêng của C. Ronaldo ra đời theo phương pháp mang thai hộ ở Mỹ. Trong khi đó, bé Alana Martina là công chúa đầu lòng của Georgina Rodriguez với bạn trai, chào đời tháng 11/2017.

Ở hình ảnh thứ hai chụp cùng Alana Martina, bà mẹ một con hạnh phúc: "Vậy là chúng ta cùng thức dậy. Chỉ cần ba cô gái trong gia đình". Ngoài hai công chúa, C. Ronaldo còn có hai cậu con trai Cristiano Jr 7 tuổi và Mateo một tuổi.

Bạn gái C. Ronaldo khoe ảnh hai công chúa dịp 8/3 - 1

Georgina Rodriguez đang theo học kế toán và chuẩn bị lấy bằng lái xe. Cô dự định trở thành người quản lý tài chính cho C. Ronaldo. "Ngoài việc chăm sóc 4 đứa trẻ ở nhà, cô không bỏ qua sự phát triển cá nhân và chuyên môn của mình khi học tập ở một trung tâm tại Madrid", tờ AS bình luận.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?