Bạn gái C. Ronaldo khoe ảnh bikini, hé lộ bộ ảnh nóng bỏng

Georgina Rodriguez rạng ngời trong bộ đồ tắm khi bắt đầu một dự án mới với vai trò người mẫu.

Thứ sáu, 15/3/2019, 09:03 (GMT+7)
Hình ảnh Georgina Rodriguez hé lộ trên trang cá nhân.

Hình ảnh Georgina Rodriguez hé lộ trên trang cá nhân.

"Georgina Rodriguez luôn là hậu phương vững chắc của Cristiano Ronaldo trong sự nghiệp cầu thủ và chăm sóc 4 đứa con của hai người. Nhưng cô cũng đang tìm cơ hội phát triển nghề nghiệp riêng. Ngoài việc tiếp tục là chuyên gia thể hình, Georgina Rodriguez còn chuyển hướng làm người mẫu từ năm 2017 sau khi gia nhập công ty Uno Model. Mới đây, cô tiếp tục cho thấy là ngôi sao sáng giá trước ống kính", tờ AS bình luận.

Sáng 14/3, Georgina Rodriguez thông báo trên trang cá nhân cô bắt đầu công việc mới với tư cách là người mẫu của Yamamay. Bạn gái của siêu sao Bồ Đào Nha gửi lời cảm ơn tới công ty thời trang và đăng tải hình ảnh hé lộ bộ ảnh bikini chào hè, hé lộ dự án và thực hiện cùng Yamamay.

"Tôi thực sự muốn hợp tác với Yamamay, cảm ơn vì lựa chọn và tin tưởng tôi trở thành một phần của công ty tuyệt vời. Sắp ra mắt", chân dài 25 tuổi chú thích cho hình ảnh đăng tải. Chia sẻ của Georgina Rodriguez gây chú ý với 400.000 lượt thích và 3.000 bình luận chỉ sau một giờ. 

Ngoài công việc người mẫu, Georgina Rodriguez còn quản lý một phòng khám chuyên về tóc, do C. Ronaldo đầu tư cùng tập đoàn Insparya sẽ khai trương vào ngày 18/3. 

C. Ronaldo và bạn gái gây náo loạn nhà hàng
 
 

Georgina Rodriguez và C. Ronaldo gây náo loạn nhà hàng ở Torino

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?