Thứ ba, 21/11/2017, 10:04 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo gây tranh cãi vì đến phòng tập gym 8 ngày sau khi sinh

Georgina Rodriguez muốn lấy lại vóc dáng và thể lực nhanh nhất sau khi đẻ bé Alana Martina.

ban-gai-c-ronaldo-gay-tranh-cai-vi-den-phong-tap-gym-8-ngay-sau-khi-sinh

Georgina Rodriguez có sở thích tập gym. Ảnh: NS.

Người mẫu Tây Ban Nha xuất hiện tại phòng tập Crunch Fitness CR7 - mô hình chia sẻ thương hiệu của tập đoàn Mỹ Crunch Fitness với C. Ronaldo mở tại Tây Ban Nha. Cô đến cùng một vài người bạn ở cơ sở tại khu Lineal Ciudad, Madrid sáng 20/11. Cả nhóm không gây sự chú ý nào với người tập, các bài vận động của Georgina Rodriguez cũng được thực hiện trong phòng riêng.

Video ngắn khoe việc trở lại phòng tập đăng tải trên trang cá nhân của Georgina Rodriguez lập tức gây sự chú ý, thu hút 600.000 lượt xem trong 5 giờ đầu tiên, 120.000 lượt thích và 1.000 nhận xét. Các ý kiến chúc mừng cô làm mẹ, ngưỡng mộ vì Georgina Rodriguez sớm trở lại tập luyện để lấy lại thân hình chuẩn. Ngoài ra, không ít người lo lắng về việc chân dài tập luyện nhiều động tác khó có thể gây ảnh hưởng tới cơ thể khi vừa cô vừa sinh nở ít ngày.

Sau khi bé gái Alana Martina ra đời, Georgina Rodriguez chia sẻ hai khoảnh khắc, một lần khi cô ôm con vừa sinh trong bệnh viện, lần thứ hai là khi đoàn tụ cùng gia đình chồng, sau trận derby Madrid giữa Real và Atletico.

Georgina Rodriguez từng đưa ra lời khuyên với các bà bầu về việc vận động phù hợp trong suốt thời kỳ mang thai để giữ gìn thể lực cũng như giúp con có sức đề kháng tốt. Cô không ít lần chia sẻ các video tập tại nhà với trang phục thể thao mang thương hiệu của Daniela Ospina, vợ cũ của James Rodriguez - đồng đội của C. Ronaldo tại Real Madrid.

Bạn gái C. Ronaldo gây tranh cãi vì đến phòng tập gym 8 ngày sau sinh
 
 

Động tác tập luyện của Georgina Rodriguez 8 ngày sau sinh

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả