Thứ năm, 22/2/2018, 10:04 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo được lòng fan nhờ tình yêu động vật

Georgina Rodriguez có cử chỉ đẹp với người hâm mộ, đồng thời giúp tìm kiếm được chú chó bị lạc ở Tây Ban Nha.

Georgina Rodriguez đăng tải thông tin về chú chó bị lạc. Ảnh: NS.

Georgina Rodriguez đăng tải thông tin về chú chó bị lạc. Ảnh: NS.

Người mẫu có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội không ngần ngại yêu cầu sự trợ giúp của gần 4 triệu người theo dõi cô để xác định Curro, một con chó bị lạc vài ngày trước ở Madrid. Georgina Rodriguez gây sự chú ý thông qua việc đăng tải poster về động vật, đồng thời đưa thông tin về chú chó bị lạc.

Curro bị lạc trong khu vực trung tâm thủ đô, gần sông Manzanares. Ngay sau đó, con vật được tìm thấy và gặp lại chủ nhân nhờ một fan của vợ chồng C. Ronaldo.

Ngày 20/2, chính Georgina Rodriguez gửi tin tốt lành cho người hâm mộ: "Curro được tìm thấy, nhờ những người lo lắng và chia sẻ hình ảnh", cô viết trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên Georgina Rodriguez thể hiện tình yêu với động vật. Vài tháng trước, cặp đôi chia sẻ hình ảnh một con chó bị bỏ rơi và kêu gọi người đem nó về nuôi.

Chân dài Tây Ban Nha đang chăm sóc 4 đứa con, cô con gái Alana Martina cùng ba đứa con riêng của bạn trai. Georgina Rodriguez luôn thể hiện niềm vui khi được sống cùng những "thiên thần nhỏ".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?