Thứ năm, 19/3/2020, 16:06 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo đi mua sắm khi đang cách ly

Bồ Đào NhaGeorgina Rodriguez bị chỉ trích khi ra ngoài mua sắm tại Funchal hôm 17/3, dù cô và Ronaldo đang phải cách ly vì tiếp xúc gần người bệnh.

Người đẹp Georgina Rodriguez đi mua sắm ở Funchal chiều 17/3.

Người đẹp Georgina Rodriguez đi mua sắm ở Funchal chiều 17/3. Ảnh: AFP.

Hôm 18/3, tờ AS của Tây Ban Nha và Corriere dello Sport của Italy cho biết bạn gái siêu sao Juventus đang là tâm điểm chỉ trích sau khi cô được một nhóm vệ sĩ tháp tùng ra phố mua sắm tại Funchal, đảo Madeira, Bồ Đào Nha. 

Georgina Rodriguez gây phẫn nộ vì đang ở cùng C. Ronaldo - người vẫn trong thời gian cách ly sau khi hai đồng đội Rugani và Matuidi dương tính với nCoV. Vì tiếp xúc gần với hai cầu thủ này nên C. Ronaldo có nguy cơ lây bệnh, dù thị trưởng Madeira xác nhận anh và gia đình âm tính. Một ngày trước khi bạn gái ra ngoài mua sắm, tiền đạo Juventus được trông thấy cởi trần tắm nắng trên ban công. 

C. Ronaldo vẫn chưa hoàn thành thời gian cách ly

C. Ronaldo tắm nắng trên ban công hôm 16/3 ở biệt thự tại Funchal trong thời gian cách ly. Ảnh: AFP.

Không để tâm tới việc bị "ném đá", Georgina Rodriguez đăng ảnh chụp trên tạp chí Grazia từ tháng một đi kèm chia sẻ: "Nhìn bình minh từ của sổ khiến tôi nhớ bức ảnh đẹp này từ buổi chụp hình cho tạp chí Grazia. Trong lúc khó khăn này, hãy lạc quan và có lòng tin. Đây là cũng là lúc để ngẫm nghĩ, đánh giá và biết ơn những gì chúng ta có để thấy điều giá trị nhất là được ở bên gia đình và quan trọng nhất là sức khỏe. Cả nhà tôi vẫn khỏe, xin gửi lời động viên tới những ai đang chống lại virus, chúc mọi người mau hồi phục".

Covid-19 đang lây lan mạnh ở châu Âu trong đó Italy, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và Anh là những nước có số người nhiễm và tử vong nhiều nhất. Bồ Đào Nha - quê nhà của C. Ronaldo - đang đặt tình trạng báo động quốc gia trong 15 ngày sau khi có một ca tử vong và hơn 600 người nhiễm nCoV.

Bạn gái C. Ronaldo đăng ảnh chụp tạp chí cùng tâm tư trong những ngày dịch bệnh. Ảnh: Instagram.

Bạn gái C. Ronaldo đăng ảnh chụp tạp chí cùng tâm tư trong những ngày dịch bệnh. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao