Thứ hai, 19/8/2019, 10:09 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo đeo loạt đồng hồ hàng hiệu

Truyền thông Tây Ban Nha 'soi' bộ sưu tập đồng hồ của bạn gái C. Ronaldo Georgina Rodriguez, đeo hàng ngày và trong các sự kiện lớn.

Georgina Rodriguez đeo đồng hồ Chopard trong sự kiện tại Porto Cervo, Sardinia.

Georgina Rodriguez đeo đồng hồ Chopard trong sự kiện tại Porto Cervo, Sardinia.

"Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo đang tận hưởng cuộc sống xa xỉ mà hai người thường chia sẻ trên mạng xã hội. Đó là máy bay riêng, siêu xe, kỳ nghỉ ở những nơi đáng mơ ước nhất hành tinh ... Với người mẫu, mọi thứ thay đổi khi cô gặp siêu sao người Bồ Đào Nha, bắt đầu một câu chuyện tình yêu. Hiện tại hai người định cư ở Torino với 4 con, dù chỉ có bé Alana Martina là giọt máu chung duy nhất", tờ AS bình luận.

Bạn gái C. Ronaldo thường chia sẻ hình ảnh tập luyện trong phòng gym, các chuyến đi chơi, hộ tống người yêu trong nhiều sự kiện với 12,6 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân. Georgina Rodriguez khoe những chiếc túi xách, hoa tai và đồng hồ... như một bộ sưu tập đắt tiền, "đáng ghen tị".

Mới đây, tờ Vanitatis thống kê những đồng hồ hàng hiệu của Georgina Rodriguez dựa trên những hình ảnh cô công bố trên mạng xã hội. 

Georgina Rodriguez tham dự buổi dạ tiệc do Unicef tổ chức mới đây tại Porto Cervo, Sardinia. Cô tới nơi với đồng hồ Chopard, chiếc váy của Roberto Cavalli. "Vòng kim cương và một chiếc đồng hồ độc là phụ kiện trang sức được lựa chọn. Đây là combo của công ty Chopard dành riêng cho các người mẫu sử dụng trên thảm đỏ trong các sự kiện điện ảnh lớn", tờ AS cho biết.

Đồng hồ Chopard rẻ nhất cũng có giá lên tới 90.000 euro. Theo Vanitatis, phụ kiện trên tay Georgina Rodriguez trong sự kiện này có thể có giá hơn nửa triệu euro.

Oyster Perpetual Explorer II của Rolex

Oyster Perpetual Explorer II của Rolex trên tay bạn gái C. Ronaldo.

Ngoài ra, Georgina Rodriguez sở hữu mẫu Oyster Perpetual Explorer II của Rolex với giá khoảng 10.000 euro. Chân dài thường đeo đồng hồ Rolex trong nhiều dịp, khi di chuyển trên máy bay riêng của CR7 hoặc với bộ quần áo ở nhà. "Đồng hồ đeo hàng ngày của cô ấy có mức giá mà ít ai có thể mua được", tờ AS bình luận.

Bạn gái CR7 còn sở hữu một đồng hồ thương hiệu Rolex khác, có đính kim cương trên vỏ và dây đeo, có giá hơn 70.000 euro. Các fan nhiều lần thấy phụ kiện này khi cô đi nhận một số danh hiệu của C. Ronaldo, ngồi trong xe Rolls-Royce mới đây.

Bạn gái C. Ronaldo khoe đồng hồ
 
 

Georgina Rodriguez đeo đồng hồ đính kim cương khi ngồi Rolls-Royce

Georgina Rodriguez tiếp tục "khoe" một "siêu phẩm" khác tại sân vận động Juventus ở Torino. Đồng hồ này thuộc thương hiệu Cartier có giá khoảng 40.000 euro - phụ kiện được bạn gái C. Ronaldo chọn đeo trong một số dịp quan trọng. 

Đồng hồ Cartier của Oyster Perpetual Explorer II của Rolex

Đồng hồ Cartier của Georgina Rodriguez.

"Chắc chắn bộ sưu tập đồng hồ của Georgina Rodriguez lớn hơn nhiều nhưng đến nay chưa được chủ nhân giới thiệu trên mạng xã hội", một nguồn tin nhận định.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả