Thứ ba, 7/5/2019, 15:48 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo đăng ảnh hiếm về mẹ

Georgina Rodriguez và chị gái cùng chia sẻ những hình ảnh về thời thơ ấu của hai người.

Georgina Rodriguez lần đầu công bố hình ảnh độc.

Georgina Rodriguez lần đầu công bố hình ảnh độc.

Dịp ngày của mẹ 5/5, Georgina Rodriguez chia sẻ hình ảnh cũ khi cô còn nhỏ và được mẹ bế. Hình ảnh độc cho thấy bạn gái C. Ronaldo có nhiều nét giống mẹ.

Sau khi trở thành người yêu của siêu sao Bồ Đào Nha, đời tư Georgina Rodriguez liên tục được khai thác. Nhiều thông tin cho rằng, cô tách biệt khỏi gia đình bởi "những mâu thuẫn không thể hàn gắn". Lý do là chân dài người Tây Ban Nha rất ít khi chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin về bố mẹ hay chị gái. Tuy vậy, chính cô chị gái Ivana từng lên tiếng để bác bỏ những tin đồn thất thiệt.

Trong dịp này, chị gái của Georgina Rodriguez cũng chúc mừng mẹ và "tất cả bà mẹ trên thế giới" bằng hình ảnh gia đình cô hơn 20 năm trước, đăng trên mạng xã hội. 

"Ngày hạnh phúc với người mẹ yêu dấu của tôi, cảm ơn vì tất cả những gì mẹ đã dạy tôi trong cuộc sống. Ngày hạnh phúc với tất cả bà mẹ trên thế giới và ngày hạnh phúc với những gia đình không còn mẹ. Tôi không muốn bất cứ ai đọc những dòng này cảm thấy bị phân biệt đối xử. Hôm nay là một ngày kỷ niệm về tình yêu, về gia đình", Ivana viết chú thích.

Hình ảnh Ivana đăng tải về gia đình 4 người.

Hình ảnh Ivana đăng tải về gia đình 4 người.

C. Ronaldo cũng chúc mừng ngày của mẹ bằng việc đăng tải trên Instagram, viết về mẹ anh là bà Dolores Aveiro và bạn gái Georgina Rodriguez. 

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao