Thứ tư, 16/2/2011, 10:07 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo bật khóc vì được lên báo

Vừa tươi cười vừa lấy tay gạt nước mắt, Irina Sheik vô cùng sung sướng khi trở thành siêu mẫu Nga đầu tiên được lên trang bìa của tạp chí áo tắm uy tín Sports Illustrated (SI).

ito-553376-1368183707_500x0.jpg

Irina khóc khi vinh dự được tạp chí Sports Illustrated chọn làm người mẫu trang bìa năm nay. Ảnh: Bell.

Người yêu của chàng tiền vệ cánh biết được vinh dự này khi đang tham gia chương trình trò chuyện trên truyền hình của MC nổi tiếng David Letterman hôm 14/2. "Không người nào biết được ai sẽ lên trang bìa cho tới tận phút cuối cùng và khi nhìn thấy mình trên đó, tôi không thể tin nổi", Irina xúc động chia sẻ.

Hình ảnh người đẹp trên trang bìa của SI. Ảnh: SI

Hình ảnh người đẹp trên trang bìa của SI. Ảnh: SI

The Sun cho biết, siêu mẫu 25 tuổi vượt qua 9 người đẹp khác để được lên bìa Sports Illustrated. Dù nhiều lần chụp ảnh áo tắm quảng cáo cho tạp chí này nhưng đây là lần đầu tiên Irina được lên trang bìa. Cô cũng trở thành "chân dài" đầu tiên của nước Nga có được vinh dự này. Trước đó, bạn gái C. Ronaldo cũng có một bộ ảnh quyến rũ trong trang phục áo tắm chụp tại Philippines và Hawaii cho SI.

C. Ronaldo cũng có mặt tại New York chia vui với người yêu.

C. Ronaldo cũng có mặt tại New York chia vui với người yêu. Ảnh: MagicFilm.

Siêu sao Bồ Đào Nha cũng có mặt trong nhà hát Ed Sullivan, cổ vũ người yêu trong chương trình chat show của MC David Letterman. Từ hôm 13/2, C. Ronaldo đã có mặt tại New York hội ngộ với Irina để cùng nàng đón một Valentine ngọt ngào trên đất Mỹ.

Siêu mẫu nước Nga hãnh diện khoe ảnh mình trên trang bìa SI.

Siêu mẫu nước Nga hãnh diện khoe ảnh mình trên trang bìa SI. Ảnh: Bola.

Hoàng Trang

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao