Balotelli vào trường học để 'đi vệ sinh'

Đang đi đường, 'Ngựa chứng' bất ngờ dừng xe trước cổng một trưởng cao đẳng và đi vào 'giải quyết nỗi buồn'.

Thứ sáu, 13/1/2012, 11:27 (GMT+7)

>> Balotelli trải lòng về cuộc sống ở Anh

Balotelli thường có những hành động không ai ngờ tới. Ảnh: PA.

Balotelli thường có những hành động không ai ngờ tới. Ảnh: PA.

Chiều qua, khi đang lái chiếc Bentley trên đường phố Manchester, Balotelli bất ngờ dừng xe trước cổng trường cao đẳng Xaverian. Tiền đạo Man City mở vội cửa xe rồi đi thẳng vào khuôn viên của trường, hỏi một sinh viên nam nhà vệ sinh ở đâu. Sau khi giải quyết xong "nỗi buồn", Balotelli bước vào thăm một lớp học, chào hỏi giáo viên và học sinh sau đó dành khoảng 20 phút đi ngắm cảnh khuôn viên của trường cùng với một số sinh viên trong lớp.

"Balotelli đỗ chiếc Bentley bên ngoài sau đó đi vào trường và hỏi nhà vệ sinh ở đâu, rồi sau đó bước vào một lớp học" Edward Gasson, nam sinh viên 19 tuổi kể lại với phóng viên tờ Manchester Evening News. "Sau đó Mario đi dạo vòng quanh khuôn viên của trường và có rất nhiều sinh viên đi theo anh ấy. Tôi là một fan của man City nên tôi rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy tới đây", Gasson cho biết thêm

"Xaverian rất vui khi nhận được sự ghé thăm bất ngờ của Mario. Anh ấy đã có cuộc trò chuyện rất thú vị với các sinh viên trong trường. Ở đây chúng tôi không có khóa học nào dành cho anh ấy nhưng hy vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ trở lại thăm trường", một giáo viên cho biết.

Rất hay gây rối cả trên sân lẫn ngoài đời nhưng Balotelli cũng thường xuyên có những việc làm đầy ý nghĩa. Năm ngoái ngôi trường mang tên "Mario Balotelli wing" (đôi cánh Balotelli) do ngôi sao Man City tài trợ tiền xây dưng đã được khánh thành ở Sudan. Chân sút người Italy còn có lần đưa một cậu bé bị bạn bè bắt nạt đến trường để cậu không bị bỏ lỡ buổi học.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?