Balotelli mong bồ cũ tha thứ

'Ngựa chứng' vừa công khai xin lỗi và bày tỏ mong muốn được quay lại với siêu mẫu Raffaella Fico.

Thứ bảy, 29/9/2012, 08:37 (GMT+7)

>> Bồ cũ Balotelli 'vác' bụng bầu lên sàn catwalk

Raffaella Fico

Raffaella Fico khoe bụng bầu trên sàn catwalk. Ảnh: Sun.

Theo giới thạo tin xứ sở sương mù, Balotelli đang cố gắng nối lại quan hệ với cô bạn gái cũ Raffaella Fico sau khoảng 6 tháng chia tay. Siêu mẫu 24 tuổi người Italy hiện mang bầu ở tháng thứ 6. Trước đó chân sút Man City một mực yêu cầu Raffaella phải đi xét nghiệm ADN mới chịu trách nhiệm về đứa con. Tuy nhiên sau một thời gian xa cách, Balotelli đang cảm thấy hối hận về quyết định của mình.

"Tôi đang cố gắng để được quay lại với Raffaella. Xét nghiệm ADN chưa được tiến hành. Lẽ ra, trong trường hợp như thế này, tôi không nên yêu cầu bất kỳ ai làm xét nghiệm, chứ đừng nói đến Raffaella. Tôi xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra", Balotelli trả lời báo giới.

Balotelli và Raffaella Fico chia tay nhau hồi tháng 4 vừa qua sau khi giới truyền thông Anh phanh phui một loạt scandal “ăn vụng” của chân sút Man City với các cô gái gọi như Jenny Thompson, Holly Henderson hay Chloe Evans.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Raffaella đang sắm xe đẩy cho đứa con tương lai của mình. Siêu mẫu 24 tuổi người Italy chọn một chiếc xe đôi khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang mang thai một cặp song sinh.

Raffaella Fico

Raffaella Fico sắm một chiếc xe đẩy đôi . Ảnh: Sun.

Lan Chinh


Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?