Thứ hai, 14/1/2013, 10:53 (GMT+7)

Balotelli gặp xui với mái tóc mới

Chân sút Man City phải nhận một vé phạt vì đỗ xe sai quy định khi đi mua sắm ở trung tâm TP Manchester.

>> Balotelli nhuộm tóc vàng hoe

Balotelli với mái tóc vàng hoe đi mua sắm ở trung tâm Manchester.

Balotelli với mái tóc vàng hoe đi mua sắm ở trung tâm Manchester. Ảnh: Sun.

Trước chuyến hành quân tới London để làm khách của Arsenal ở vòng 22 Premier League, Balotelli tranh thủ lái xe tới trung tâm thành phố để mua sắm. Với quả đầu mới được nhuộm vàng hoe, cùng bộ trang phục sành điệu, Balotelli đỗ xịch chiếc Bentley trị giá 160.000 bảng bên lề đường và khệnh khạng bước vào một cửa hiệu thời trang. Tuy nhiên khi trở ra xe, "Siêu quậy" phải nhận ngay một vé phạt từ một nữ cảnh sát giao thông vì đỗ xe sai quy định.

Đây đã là lần thứ 27 chân sút người Italy phải nhận vé phạt vì vi phạm giao thông ở xứ sở sương mù. Số tiền Balotelli phải nộp phạt lên tới hàng chục nghìn bảng Anh. Tuy nhiên, với mức thu nhập thuộc loại "khủng" của mình, số tiền trên quá ít ỏi đối với chân sút Man City. Vẫn như nhiều lần trước, Balotelli tỏ ra rất bình thản, chấp hành án phạt.

Nữ cảnh sát giao thông

Nữ cảnh sát giao bắt lỗi đỗ xe sai quy định của Balotelli.

Sau vụ suýt đánh nhau với HLV Mancity cách đây hơn một tuần, Balotelli vẫn được vào sân trong trận đấu gặp Arsenal đêm qua. "Siêu quậy" được tung vào sân ở phút 88 thay cho Dzeko khi thế trận đã an bài, Man City dẫn 2-0.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả