Balotelli chữa bệnh tâm thần để cứu sự nghiệp

Chân sút người Italy chấp nhận tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ tâm thần nhằm lấy lại niềm tin của HLV Mancini và được ở lại Man City.

Thứ hai, 16/4/2012, 10:34 (GMT+7)

>> Những tài sản giá trị bị Balotelli phá hỏng

Balotelli

Balotelli đang lo lắng cho tương lai của mình ở Man City. Ảnh: Mirror.

Theo The Sun, Balotelli chuẩn bị tới gặp các chuyên gia tâm thần để điều trị tính khí bốc đồng nhằm cứu vãn sự nghiệp của anh ở Man City. "Mario không muốn rời Man City. Cậu ấy chấp nhận sự giúp đỡ từ chuyên gia tâm thần. Mario thừa nhận là mình hoàn toàn không kiểm soát được bản thân. Cậu ấy thực sự có tài nhưng tính khí bốc đồng có thể hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy. Mario đang rất lo lắng và cậu ấy nhận ra rằng cần phải đối mặt và vượt qua những vấn đề của mình", một người bạn của chân sút Man City tiết lộ.

Mới đây Balotelli bị Liên đoàn bóng đá Anh phạt thi đấu 3 trận sau khi nhận thẻ đỏ ở trận đấu gặp Arsenal tại Prermier League. HLV Mancini đã cảnh cáo rằng nếu Balotelli không thay đổi thì anh sẽ không có tương lai tại Man City. "Ngựa chứng" sau đó đã lên tiếng xin lỗi vì những hành vi thô bạo của mình ở trận gặp Arsenal và được chiến lược gia người Italy chấp nhận.

"Chúng tôi rất vui vì Balotelli đã biết mình sai Nhưng điều này cũng không thay đổi được gì nhiều. Nếu cậu ấy muốn ở lại Man City cậu ấy nên thay đổi cách suy nghĩ của mình. Tôi đã nói với Mario rất nhiều lần về vấn đề này. Tôi không nghĩ là cậu ấy sẽ cùng với tôi ở đây trong 10 năm nữa. Điều này là không thể. Tuy nhiên nếu ngày mai, hoặc một, hai năm nữa, cậu ấy tìm được CLB mới thì việc thay đổi tâm tính cũng rất quan trọng. Mario quả thực là một tài năng nhưng cậu ấy sẽ chôn vùi nó nếu vẫn giữ tính khí như vậy", HLV Mancini bộc bạch.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?