Balotelli cho đúc tượng của chính mình

Chân sút Milan đặt làm bức tượng anh cởi trần ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển Đức để làm cảnh trong ngôi nhà mới ở Italy.

Thứ năm, 28/2/2013, 10:50 (GMT+7)

>> Balotelli chẳng 'ngó ngàng' đến con gái mới sinh

Balotelli

Bức tượng mà Balotelli vừa đặt làm có thể sẽ như thế này. Ảnh: Sun.

Theo giới thạo tin Italy, Balotelli vừa liên hệ với một nghệ nhân địa phương để đặt làm một bức tượng của chính mình. Chân sút Milan muốn đặt bức tượng này trong ngôi nhà mới ở Brescia để ghi nhớ một thời khắc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

“Tôi vừa nhận được điện thoại đặt hàng của Balotelli. Tôi chưa bao giờ gặp mặt cậu ấy nên tôi phải làm thông qua các bức ảnh. Tôi đã phác họa một vài chi tiết, Balotelli muốn ghi lại một khoảnh khắc bất tử sau khi cậu ấy ghi một bàn thắng, cậu ấy cởi trần, gồng mình khoe cơ bắp trong tư thế đầy thách thức”, nghệ nhân Livio Scarpella tiết lộ trên tờ Il Giornale di Brescia.

Theo mô tả của Livio Scarpella, người hâm mộ không khó để đoán ra Balotelli muốn dựng bức tượng mô tả pha ăn mừng của anh vào lưới tuyển Đức ở bán kết Euro 2012.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?