Balotelli chỉ trích bạn gái đang mang bầu

'Ngựa chứng' nghi ngờ cái thai trong bụng của siêu mẫu Raffaella Fico có thể không phải là con của anh.

Thứ năm, 5/7/2012, 15:09 (GMT+7)

>> Bồ Balotelli khoe bụng bầu

Balotelli và bạn gái thời còn mặn nồng. Ảnh: SG.

Balotelli và bạn gái thời còn mặn nồng. Ảnh: SG.

Mấy ngày vừa qua, giới truyền thông Italy xôn xao bàn tán về việc siêu mẫu Raffaella Fico tuyên bố đang mang thai đứa con của Balotelli. Siêu mẫu 24 tuổi hớn hở khoe với báo giới rằng khi cô thông báo tin này cho Balotelli, một ngày trước trận gặp Đức ở bán kết Euro 2012, ngôi sao tuyển Italy đã rất vui và sau đó lập cú đúp giúp đội bóng áo thiên thanh đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1 để vào chung kết. Raffaella thậm chí còn cho biết cô và Balotelli chuẩn bị quay về với nhau để trở thành một gia đình đúng nghĩa.

Tuy nhiên, hôm qua Balotelli đã lên tiếng phủ nhận những lời nói của bạn gái cũ. Trái với những gì Raffaella tiết lộ trên các mặt báo, Balotelli không hề tỏ ra vui mừng, cũng không phải Raffaella gọi điện báo "tin vui" cho Balotelli, mà anh biết tin này từ một số người bạn. Tiền đạo Man City yêu cầu Raffaella phải đi giám định ADN, nếu đúng đứa con trong bụng người đẹp là của anh thì mới nhận trách nhiệm.

"Mặc dù tôi không muốn nói về chuyện đời tư trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng tôi cảm thấy rằng mình cần phải làm rõ sự thật. Mối quan hệ giữa tôi và Raffaella Fico đã chấm dứt hồi đầu tháng 4 vừa qua. Kể từ đó chúng tôi không hề gặp gỡ hay liên lạc với nhau. Tôi không còn gì liên quan tới Raffaella và cô ấy cũng vậy. Vài ngày trước tôi được một số người bạn cho biết Raffaella đang mang thai. Vì vậy, tôi quyết định liên lạc với cô ấy để xác nhận sự thật. Tôi rất thất vọng. Tôi cho rằng thật không bình thường khi cái thai được 4 tháng tôi mới biết tin này. Tôi không hiểu vì sao cô ấy lại không thông báo cho tôi một việc quan trọng như thế này sớm hơn. Tôi sẽ nhận trách nhiệm của một người cha nếu biết chắc chắn rắng đó là đứa con của tôi", Balotelli tỏ rõ quan điểm trước báo giới.

Raffaella Fico khoe bụng bầu 4 tháng hôm 2/7 ở Milan.

Raffaella Fico khoe bụng bầu 4 tháng hôm 2/7 ở Milan.

Mặc dù vậy, theo Balotelli, kể cả khi đứa bé chính là con của anh, Balotelli cũng không quay về chung sống cùng Raffaella bởi anh không còn tình cảm gì với siêu mẫu người Italy. Chân sút Man City còn chỉ trích bạn gái cũ đã dùng thông tin này để kiếm tiền từ giới truyền thông.

"Điều khiến tôi bực mình là cô ấy đã lợi dụng câu chuyện này để kiếm tiền bằng nhưng cuộc phỏng vấn và chụp ảnh. Tôi nghĩ Raffaella đã đủ nổi tiếng, lẽ ra cô ấy không nên sử dụng chiêu thức hèn mọn này. Đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất tôi nói về vấn đề này. Vì vậy sau này, bất kể Raffaella có nói gì và viết gì tôi cũng không quan tâm nữa", Balotelli bức xúc.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?