Thứ ba, 26/9/2017, 09:35 (GMT+7)

Bale tránh mặt bố vợ vừa ra tù

Ngôi sao xứ Wales không trở về quê nhà trong ngày đoàn tụ với ông Martin Rhys-Jones, người vừa được thả tự do.

bale-tranh-mat-bo-vo-vua-ra-tu

Bale và vợ sắp cưới Emma Rhys-Jones. Ảnh: NS.

Cô vợ Emma Rhys-Jones hai con gái trở về quê hương nhưng không có tiền vệ Real Madrid đi cùng. Nguồn tin tiết lộ rằng Bale quyết định ở lại Tây Ban Nha. Các cố vấn của anh nhận định việc xuất hiện cùng ông Martin Rhys-Jones - người gắn liền với vụ lừa đảo trị giá hàng triệu bảng có thể ảnh hưởng đến các hợp đồng tài trợ của Bale.

"Gareth ở lại Madrid dù anh ấy không thi đấu hay tập luyện. Nhưng mọi thứ rất rắc rối, giữa anh và gia đình Emma nên anh được khuyên không nên trở về. Không tốt cho hình ảnh của anh ấy khi bố vợ bị đi tù vì gian lận", nguồn tin cho hay.

Ông Martin Rhys-Jones, 52 tuổi, bị giam 5 năm ở New York vì tội lừa đảo. Bố vợ của Bale được thả ra hồi tháng trước và đoàn tụ với con gái và gặp các cháu lần đầu tiên.

Ông này dự kiến xuất hiện trong đám cưới của con gái và Bale được tổ chức vào năm sau​​. Ngôi sao xứ Wales và Emma Rhys-Jones đính hôn năm ngoái sau thời gian dài yêu nhau từ thời trung học.

bale-tranh-mat-bo-vo-vua-ra-tu-1

Ông Martin Rhys-Jones và con gái. Ảnh: NS.

Ngoài việc về thăm ông Martin Rhys-Jones, ba mẹ con Emma Rhys-Jones còn dự lễ rửa tội cho cháu Israel Faletau - con của em gái Charlotte và ngôi sao rugby Taulupe Faletau. An ninh tất nhiên được thắt chặt trong ngày vui của gia đình. Một thành viên của gia đình Emma Rhys-Jones chia sẻ với báo chí Wales: "Thật tiếc vì Gareth vắng mặt trong ngày đáng nhớ".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?