Bakel - Myno đưa con trai mới sinh dạo phố Hà Lan

Lần đầu tiên từ khi bé David lọt lòng mẹ, trung vệ đang khoác áo CLB Thanh Hóa và Myno đưa con trai ra ngoài.

Thứ bảy, 4/10/2014, 08:04 (GMT+7)

Cô DJ sexy người Việt Nam sinh cho Van Bakel chú nhóc kháu khỉnh ngày 18/9 vừa qua. Trong giây phút hạnh phúc trào dâng được trở thành bố, trung vệ người Hà Lan chia sẻ: “Hàng triệu khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi cũng không sánh bằng giây phút lên chức bố”. 

van2-5809-1412384640.jpg

Van Bakel chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi làm bố. Ảnh: FBNV.

Được ông bà ngoại Van Bakel ở Hà Lan chăm sóc rất chu đáo nên Myno nhanh chóng lấy lại sức khỏe sau khi sinh. Sau những ngày ở cữ, lần đầu tiên Myno cùng trung vệ của CLB Thanh Hòa và con trai David xuất hiện trên những con phố ở Hà Lan. Bé David Van Bakel mới chỉ hơn hai tuần tuổi trông đã khá cứng cáp và bụ bẫm. Trong khi đó, dù mới sinh con, DJ Myno đã nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ. Bộ đôi trong trang phục ton sur ton đưa con trai đi dạo phố phường khiến nhiều ánh mắt phải ghen tị với gia đình trẻ hạnh phúc này.

Sức khỏe của Myno và bé trai David rất tốt nên Danny Van Bakel dự định sẽ đưa gia đình trở lại Việt Nam vào giữa tháng 10. Trong những ngày cuối cùng của gia đình nhỏ tại Hà Lan, Bakel và Myno tranh thủ mua sắm những đồ đạc cần thiết.

van-4793-1412384640.jpg

Hai vợ chồng đưa David bé nhỏ đi dạo phố. Ảnh: FBNV.

Khi về Việt Nam, trung vệ Hà Lan sẽ tập trung cùng CLB Thanh Hóa để chuẩn bị cho mùa giải 2015. Còn Myno và bé David cũng sẽ nhận được sự chăm sóc từ gia đình ngoại ở Đà Nẵng. Trở về Việt Nam, hai người cũng bắt tay chuẩn bị cho đám cưới dự định được tổ chức vào đầu năm 2015. 

Đình Khả

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?