Bác sĩ của U19 Việt Nam bị 'treo giò'

Ông Đồng Xuân Lâm quá vui vì tuyệt phẩm của Công Phượng nên nhảy sang cả khu kỹ thuật của U19 Australia.

Thứ ba, 9/9/2014, 13:31 (GMT+7)
mung-8003-1410249463.jpg

Tình huống mừng bàn thắng quá đà của bác sĩ Đồng Xuân Lâm. Ảnh: TN.

“Bác sĩ Đồng Xuân Lâm không được xuống khu vực kỹ thuật cho tới hết giải U19 Đông Nam Á. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều tới U19 Việt Nam. Bác sĩ Lâm vẫn chăm sóc đội sau trận, còn trên sân đã có bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ về án phạt dành cho ông Lâm.

Trong trận gặp U19 Australia hôm 5/9 ở trận ra quân, do quá vui mừng khi Công Phượng ghi bàn duy nhất của trận đấu ở phút 89, bác sĩ Đồng Xuân Lâm đã chạy sang cả khu vực của ban huấn luyện đối phương ăn mừng. Do hành vi quá khích, ông Lâm bị trọng tài mời lên khán đài.

Bác sĩ Lâm cho biết ông thực tình không hề có ý khiêu khích ban huấn luyện U19 Australia, mà do quá vui nên ông đã chạy ra chỗ các cầu thủ U19 Việt Nam đang ăn mừng và vô tình lướt qua khu vực kỹ thuật của đội khách.

Nhiều người cho rằng do hành động của bác sĩ Lâm, cuối trận HLV Paul Okon đã gây sự với HLV Guillaume Graechen. Tuy nhiên, một thành viên ban huấn luyện U19 tiết lộ rằng sự cố trên là do khi thuyền trưởng của U19 Australia ra bắt tay, chiến lược gia của U19 Việt Nam đang mải ăn mừng cùng học trò nên không để ý, dẫn tới hiểu nhầm.

mung2-2232-1410249463.jpg

Hai HLV Paul Okon và Guillaume Graechen tranh cãi sau trận. Ảnh: TN.

Trong thời gian còn lại của giải U19 Đông Nam Á Nutifood Cup 2014, bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương sẽ trực tiếp chăm sóc thầy trò HLV Guillaume Graechen.

Thế Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?