Bà xã Roddick 'quên' áo lót lên thảm đỏ

Rạng rỡ xinh tươi với kiểu tóc mới, siêu mẫu Brooklyn Decker tự tin trong buổi ra mắt bộ phim mới tại New York (Mỹ) hôm 8/5.

Thứ năm, 10/5/2012, 15:14 (GMT+7)

>> Vợ Roddick khoe vòng một căng đầy

Trong buổi công chiếu bộ phim hài 'What to expect when you're expecting', vợ tay vợt Andy Roddick khiến fan ngỡ ngàng với kiểu tóc mới trẻ trung.

Trong buổi công chiếu bộ phim hài 'What to expect when you're expecting', vợ tay vợt Andy Roddick khiến fan ngỡ ngàng với kiểu tóc mới trẻ trung. Tuy nhiên, không ít người để ý rằng người đẹp Brooklyn Decker dường như 'quên' mặc áo lót, chỉ dùng miếng dán ngực khi mặc bộ váy quây màu trắng của Calvin Klein.

Bộ váy trắng bó tôn đường cong gợi cảm của siêu mẫu 25 tuổi nhưng cũng có ý kiến chê rằng Brooklyn như quấn một mảnh vải trắng lên người rồi lên thảm đỏ.

Bộ váy trắng bó tôn đường cong gợi cảm của siêu mẫu 25 tuổi nhưng cũng có ý kiến chê rằng Brooklyn như quấn một mảnh vải trắng lên người rồi bước lên thảm đỏ.

Trong bộ phim What to expect when you're expecting, bà xã Roddick trải qua những cung bậc cảm xúc vui sướng, hạnh phúc, lo âu, hồi hộp khi mang thai và làm mẹ cho dù ngoài đời cô chưa từng có kinh nghiệm.

Trong bộ phim What to expect when you're expecting, bà xã Roddick trải qua những cung bậc cảm xúc vui sướng, hạnh phúc, lo âu, hồi hộp khi mang thai và làm mẹ cho dù ngoài đời cô chưa từng có kinh nghiệm.

Kết hôn với tay vợt người Mỹ được ba năm nhưng siêu mẫu tóc vàng chưa có ý định sinh con.

Kết hôn với tay vợt người Mỹ được ba năm nhưng siêu mẫu tóc vàng chưa có ý định sinh con. Brooklyn từng tâm sự, cô muốn nhận một đứa bé thiểu năng trí tuệ làm con nuôi để bù đắp thiết thòi mà đứa bé này phải chịu đựng từ khi sinh ra. Tuy nhiên, đó là ý tưởng trong tương lai còn hiện giờ, người đẹp vẫn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son với tay vợt đẹp trai.

Nổi danh từ nghề người mẫu nhưng vợ Roodick ngày càng được biết đến với vai trò diễn viên nhiều hơn.

Nổi danh từ nghề người mẫu nhưng vợ Roodick ngày càng được biết đến với vai trò diễn viên nhiều hơn. Tháng 4 vừa qua, người đẹp 25 tuổi cùng ê kíp của bộ phim bom tấn 'Battleship' đi khắp thế giới để quảng bá cho siêu phẩm này. Brooklyn Decker từng đóng một vai phụ trong bộ phim hài Just go with it năm 2011

Hoàng Trang
Ảnh: Egotastic

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?