Thứ hai, 15/12/2014, 09:49 (GMT+7)

Bà xã 'hạt tiêu' của Klitschko sinh em bé

Chàng võ sĩ cao to và người tình Hayden Panettiere đón công chúa nhỏ đầu tuần trước.

Klitschko và người tình bé nhỏ Hayden Panettiere vừa đón con gái đầu lòng.

Klitschko và người tình bé nhỏ Hayden Panettiere vừa đón con gái đầu lòng. Ảnh: AFP.

Cặp đôi chênh lệch tuổi và ngoại hình lên chức bố mẹ hôm 9/12 nhưng cuối tuần qua đại diện của cả hai mới xác nhận tin vui với tạp chí People. Con gái của cựu vô địch quyền Anh và nữ diễn viên Hollywood được đặt tên là Kaya Evdokia Klitschko. Cô bé nặng 3,6 kg và dài 51 cm khi chào đời. "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc", cặp đôi chia sẻ.

Trong suốt thời gian mang bầu, Hayden Panettiere lên cân nhiều, gương mặt cũng biến đổi khi bước vào tháng cuối thai kỳ. Không giống nhiều người đẹp Hollywood, bạn gái nhỏ xinh của Klitschko không giấu giếm chuyện bầu bí, sẵn sàng tiết lộ giới tính thai nhi với mọi người.

"Tôi muốn đi mua sắm, tôi muốn sơn phòng màu hồng. Tôi phấn phích lắm khi có con gái bởi vì tôi cảm thấy mình hiểu biết nhiều về việc nuôi nấng một phụ nữ cá tính mạnh Tôi thấy mình mạnh mẽ và tôi nghĩ con gái tôi cũng vậy", người đẹp 25 tuổi vui vẻ chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vài tháng trước.

Bà bầu Hayden Panettiere có nhiều biến đổi ở gương mặt khi mang thai ở tháng cuối thai kỳ. Ảnh chụptháng trước

Bà bầu Hayden Panettiere có nhiều biến đổi ở gương mặt khi mang thai ở tháng cuối thai kỳ. Ảnh chụp tháng trước khi cô đi nghỉ ở Hawaii. Ảnh: Gotceleb.

Klitschko và người tình bé nhỏ kém 13 tuổi là một trong những mối tình gây chú ý nhất tại Hollywood bởi ngoại hình rất chênh lệch. Nhà vô địch quyền Anh cao và nặng gấp đôi bạn gái. Cả hai hẹn hò đầu năm 2010 nhưng đến giữa năm 2011 chia tay trước khi tái hợp vào đầu năm ngoái và bí mật đính hôn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao