Thứ sáu, 17/3/2017, 10:12 (GMT+7)

Bà xã Crouch 'quên' mặc áo lót đi sự kiện

Siêu mẫu Abbey Clancy tự tin tạo dáng, không để ý nhũ hoa bị lộ dưới ánh đèn flash trong sự kiện tối 16/3.

Vợ Crouch

Vợ Crouch mặc sexy, tự tin tạo dáng dù bộ đồ tố cáo cô 'quên' áo lót. Ảnh: Sun.

Là giám khảo kiêm người dẫn chương trình của Britain's Next Top Model, vợ Crouch được quan tâm nhiều khi tới dự buổi lễ giới thiệu mùa mới cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Bà mẹ hai con gây chú ý hơn với bộ trang phục mỏng tang táo bạo mà không mặc áo lót, để lộ nhũ hoa. Abbey Clancy vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính, bất chấp phần da thịt bị lộ dưới ánh đèn flash.

Buổi sáng cùng ngày, người đẹp 30 tuổi chia sẻ về mong ước có thêm con trong chương trình This Morning. "Tôi muốn sinh em bé nữa, đó là công việc vất vả nhưng hạnh phúc và khiến cuộc sống thay đổi. Peter thì hài lòng khi có hai đứa con nhưng tôi muốn có thêm".

Siêu mẫu 30 tuổi muốn có thêm em bé nhưng chồng cô, tiền đạo Peter Crouch,

Siêu mẫu 30 tuổi muốn có thêm em bé nhưng chồng cô, tiền đạo Peter Crouch, cảm thấy hai con gái là đủ rồi. Ảnh: Sun.

Abbey Clancy hào hứng khoe rằng con gái đầu lòng Sophia cao lớn hơn các bạn cùng lứa nên Crouch muốn cô bé tập tennis. "Anh ấy thực sự mong muốn Sophia tập thể thao, nên đã đưa tới sân quần vợt. Con bé rất thích vì được mặc bộ đồ thể thao mà ở nhà chưa có", siêu mẫu cho biết.

Nhắc tới cô con gái thứ hai Liberty mới 21 tháng, vợ tiền đạo cao kều hài hước chia sẻ: "Tôi nghĩ là con bé sẽ tập đẩy tạ. Liberty giống như một chú khỉ con vậy".

Bà xã Crouch 'quên' mặc áo lót đi sự kiện
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả